Xin báo giá cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh hạng C 1

Xin báo giá cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh hạng C

Báo giá Van phong cho thue hang C quan Binh Thanh tphcm có lẽ là thắc mắc chung của hầu hết các doanh nghiệp khi muốn đặt văn phòng đại diện tại đây. Bởi vì giá cho thuê văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp có quyết định thuê tại đó hay không. Vậy chi phí thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh phụ thuộc vào những yếu tố nào? Giá cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh là bao nhiêu?

Xin báo giá cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh hạng C 1

Giá cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cũng như những dịch vụ cho thuê văn phòng khác, giá thuê trụ sở văn phòng ở quận Bình Thạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nắm được các yếu tố này giúp doanh nghiệp có thể chủ động và tính toán được chi phí chính xác khi thuê văn phòng tại đây.

Đầu tiên, giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh tphcm phụ thuộc vào vị trí tọa lạc của tòa nhà, cao ốc cho thuê. Theo đó, tòa nhà được xây dựng trên mặt đường lớn, tuyến đường huyết mạch, đường 2 chiều và giao thông thuận lợi thường là những tòa nhà hạng A và có giá cho thuê tương đối cao.

Bên cạnh đó, giá cho thuê tại đây bị ảnh hưởng bởi thiết kế cũng như chất lượng xây dựng của tòa nhà. Với những tòa nhà lớn, được thiết kế công phu và xây dựng mất nhiều chi phí sẽ có giá cho thuê cao hơn rất nhiều những tòa nhà được xây trước đó và có quy mô nhỏ hơn.

Xin báo giá cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh hạng C 2

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng như việc trang bị các thiết bị hiện đại, tối tân sẽ làm giá thuê văn phòng ở quận Bình Thạnh có sự chênh lệch nhau giữa các tòa nhà. Thông thường những nơi có dịch vụ chất lượng cao sẽ mất nhiều chi phí thuê hơn những tòa nhà chất lượng bình thường. Ví dụ như cao ốc cho thuê miễn phí gửi xe cho nhân viên công ty, không thu phí làm ngoài giờ… sẽ có giá cao hơn.

Giá cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh hiện nay là bao nhiêu?

Quận Bình Thạnh là trung tâm kinh tế của tphcm, là nơi tập trung của các công ty lớn nên giá Van phong cho thue hang C quan Binh Thanh hiện nay là tương đối cao so với các quận khác. Ở quận Bình Thạnh có đa dạng các loại văn phòng cho thuê từ giá mềm hơn đến giá cao cho các doanh nghiệp chọn lựa. Dưới đây là giá thuê văn phòng ở quận Bình Thạnh hiện nay cho bạn tham khảo.

Đầu tiên, tại quận Bình Thạnh có các văn phòng hạng A cao cấp và sang trọng cho thuê. Loại văn phòng này thường có diện tích mặt sàn tương đối lớn và thiết kế của tòa nhà hiện đại, sang trọng. Chính vì vậy mà nó phù hợp với những doanh nghiệp lớn và có đủ điều kiện về tài chính. Giá cho thuê văn phòng tại các cao ốc hạng A quận Bình Thạnh hiện nay dao động từ 30-40$/m2/tháng. Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc nhiều về vị trí tọa lạc của tòa nhà.

>> Tham khảo: Công Ty Mua Đồng Phế Liệu Tại Tphcm

Bên cạnh đó, các văn phòng hạng B cũng khá phổ biến tại quận Bình Thạnh tphcm. Những văn phòng này có diện tích trong khoảng từ Bình Thạnh50-700m2 và cũng được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến và cao cấp. Giá cho thuê văn phòng hạng B hiện nay khoảng từ 20-30$/m2/tháng. Nếu không đủ để lựa chọn hạng A thì văn phòng hạng B cũng là lựa chọn tốt không kém quá nhiều.

Xin báo giá cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh hạng C 3

Cuối cùng, các văn phòng hạng C ở quận Bình Thạnh có giá thuê từ Bình Thạnh0-Bình Thạnh5$/m2/tháng. Sở dĩ văn phòng dạng này có giá thấp nhất vì quy mô nhỏ hơn và nằm trên những con đường nhỏ hơn của quận. Vì vậy mà những văn phòng này chủ yếu phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hy vọng qua bài viết này bạn không còn thắc mắc về giá cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ ngay với NewOffice, công ty chuyên về các dịch vụ văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn thuê được văn phòng phù hợp, chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Bản quyền: https://vietapk.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *