Dàn âm thanh tiệc cưới

Tư vấn ráp dàn âm thanh tiệc cưới chất lượng

Nếu đang có nhu cầu tư vấn ráp dàn âm thanh tiệc cưới chất lượng hay sảnh cưới, sự kiện, lễ hội, sân khấu, quán cà phê …thì việc lựa chọn các thiết bị để tạo nên bộ dàn cần chú ý bởi yêu cầu về chất lượng là rất cao. Những lời khuyên mà DANNHACSONG.VN tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn có một bộ âm thanh cực chuẩn.

1 .Dàn âm thanh tiệc cưới chất lượng cần có những thiết bị gì?

Dàn âm thanh tiệc cưới cũng có cấu tạo giống như bộ dàn karaoke thông thường nhưng để đảm bảo công suất lớn cũng như yêu cầu về mức âm thanh mà cần có thêm các thiết bị đi kèm. Một bộ dàn tiệc cưới cần có các thiết bị: Cặp loa sub đôi 5 tấc cho âm thanh đỉnh cao cùng 2 cặp full đôi và full đơn, không thể thiếu Main CA 20, một bộ vang số Bosa X10, Mixer EFX12. Các thiết bị không thể thiếu như quản lý nguồn, tủ rack 16U cùng các thiết bị tùy mục đích người dùng như micro, chống hú XTR 2.0, nâng tiếng idol IP200.

2. Tư vấn cách bố trí  dàn âm thanh tiệc cưới

Khi ráp dàn âm thanh đám cưới cao cấp cho các nhà hàng đặc biệt với những tiệc cưới ngoài trời thì vị trí đặt loa luôn được cân nhắc kỹ lưỡng.

Với không gian mở hướng loa ảnh hưởng chất lượng âm thanh, độ to nhỏ. Phân bố loa đồng đều trong không gian để bất kỳ vị trí nào người tham dự cũng có thể thưởng thức

Dàn âm thanh tiệc cưới

Lựa chọn công suất loa cũng là điểm mấu chốt ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Với không gian mở cần công suất lớn có như vậy âm thanh mới hay.

Với trường hợp tiệc cưới trong nhà bạn không nên bố trí quá nhiều loa, các loa nên treo trên trần nhà hoặc đặt ở góc phòng tránh tạo tiếng hú vào micro.

Trong nguyên tắc bố trí loa ở các sự kiện, đám cưới. Người ta thường để loa full trên loa sub, sẽ giúp bổ sung âm bass cho âm thanh tạo độ sắc nét, mạnh mẽ. Cũng giúp bộ dàn âm thanh tiệc cưới gọn hơn.

3. Lắp ráp dàn âm thanh tiệc cưới cần chú ý những gì?

Với những dàn âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp phục vụ đám cưới bạn phải tính toán để các thiết bị tương thích về công suất. Đặc biệt công suất của cục đẩy và loa, nếu không nó sẽ khiến âm thanh không hay, loa nhanh hỏng.

Loa dàn âm thanh tiệc cưới

Loa dàn âm thanh tiệc cưới

Tùy vào không gian ngoài trời hay trong nhà mà việc lựa chọn công suất cùng các thiết bị đi kèm khác nhau.

Nguồn: https://vietapk.vn/

=========================

Thông tin liên hệ:

Website: https://dannhacsong.vn
SDT: 0989.23.42.41 (Gọi hoặc SMS, Zalo)
Email: dannhacsong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dannhacsong.vn/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *