Học bằng lái B1 ở đâu uy tín

Tư vấn chọn trung tâm học lái xe B1 uy tín tại Tp HCM

Gia đình bạn đang sở hữu một chiếc xe số tự động nhưng bản thân bạn vẫn chưa có bằng lái? Và đang cần tư vấn chọn trung tâm học lái xe B1 uy tín tại TP HCM? Đừng lo lắng, bài viết lần này tôi sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm ưng ý cho mình.

Xem thêm bài viết liên quan:

-> Lái xe ô tô 4-7 chổ nên học bằng gì
-> Học bằng lái xe B1 cấp tốc trong bao lâu?

Với tiến bộ của khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại thì dòng xe số tự động (AT) ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì độ tiện lợi, dễ điều khiển và vận hành cũng như an toàn của nó. Do đó, nhu cầu học bằng lái xe B1 cũng từ đó mà tăng cao

Bằng lái xe B1 là gì

Bang lai xe o to B1 la gì

Bang lai xe o to B1 la gì

Bằng lái xe B1 được hiểu là loại chứng chỉ (hay còn gọi là giấy phép lái xe) được bộ GTVT cấp để chứng minh một công dân có đủ quyền để vận hành các phương tiện sau đây tham gia giao thông mà không vi phạm pháp luật:

  • Xe ô tô số tự động từ 4-9 chỗ
  • Xe ô tô tải có tải trọng dưới 3,5 tấn
  • Xe rơ moóc 1 rơ moóc có tải trọng dưới 3,5 tấn
  • và bằng lái xe B1 không được phép tham gia kinh doanh mảng vận tải cũng như hành nghề tài xế.

Học bằng lái xe B1 ở đâu uy tín?

Học bằng lái B1 ở đâu uy tín

Học bằng lái B1 ở đâu uy tín

Từ nhu cầu học của học viên ngày càng đông do Chính Phủ hiện tại đã giảm bớt các khoản thuế khiến cho xe ô tô đã không còn giá cao như trước nữa. Do đó người dân Việt Nam hiện nay sở hữu ô tô ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu học bằng lái ngày càng cao và kèm theo đó là hàng ngàn trung tâm đào tạo lái xe ô tô bằng B1 ra đời.

Làm sao để chọn được trung tâm đào tạo lái xe uy tín?

Để chọn lựa được một trung tâm đào tạo lái xe uy tín để theo học là câu hỏi khiến nhiều bạn học viên đau đầu và nhức nhối. Tôi sẽ mách cho các bạn một số tiêu chí sau đây mà tôi áp dụng để lựa chọn trung tâm khi học bằng lái xe nhé:

  • Cơ sở vật chất của Trung Tâm: Điều này bạn có thể dễ dàng tìm hiểu qua website hoặc nếu tiện hơn hãy ghé trực tiếp đến trung tâm để xem trung tâm có cơ sở vật chất như thế nào, Có  phòng học lý thuyết và sân tập thực hành riêng biệt hay không?
  • Dịch vụ đưa đón học viên: Hầu hết các sân tập đều ở xa Thành Phố và bạn sẽ phải mất công di chuyển bằng xe máy nếu như muốn đi học thực hành bằng lái xe. Đo dó hãy chọn cho mình một trung tâm có dịch vụ đưa đón học viên đi học thực hành nhé.
  • Học phí không quá rẻ: Nói ra câu này bạn không tin nhưng trung tâm uy tín thường học phí sẽ không rẻ. Hãy chọn một trung tâm đáp ứng được tiêu chí, Thấp trong số những trung tâm cao nhưng cao trong số những trung tâm giá rẻ.

*Lưu ý: Hiện nay có  rất nhiều trung tâm quảng cáo mức học phí vô cùng rẻ chỉ bằng ½ so với chi phí thực tế để lôi kéo học viên, Khi vào học thì học viên phải đóng thêm nhiều khoản phí khác. Lúc này thì tiền đã đóng rồi đâu thể làm gì được. Làm cho tiền mất tật mang.

Trung tâm học lái xe B1 uy tín tại TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM

Với kinh nghiệm của bản thân và việc đã giới thiệu bạn bè cũng như người thân đến học tại đây thì tôi đánh giá Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe hiện tại đang là một trung tâm uy tín nhất tại TP HCM.

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe với đội ngũ giảng viên năng động vô cùng giỏi về chuyên môn lại còn đáp ứng được cả 3 điều kiện mà tôi nêu ở trên. Do đó, bản thân đã có rất nhiều bạn bè học trong khoảng 10 năm trở lại đây nhưng chưa bao giờ thất vọng về chất lượng dịch vụ trại trung tâm. 

Nghe đâu đợt này do ảnh hưởng của dịch Covid nên trung tâm cũng đang có chương trình ưu đãi 1.700.000 đồng học phí nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học bằng lái xe. Nên nếu ai muốn học thì nên nhanh tay đăng ký. Tôi xin để lại thông tin bên dưới để các bạn tiện liên lạc.

Xem các bài viết liên quan khác tại chuyên mục: Giáo dục

Thông tin liên hệ

                                 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

– Địa chỉ 1 :  Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.
– Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ).
– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.
– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999
– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com
– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *