Văn phòng phú nhuận bằng Sofa

Top 5 toàn nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của toàn thể nhân viên trong một công ty hay doanh nghiệp nào đó mà văn phòng làm việc thể hiện bộ mặt và giá trị thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Lựa chọn địa điểm thuê văn phòng hợp lý có ví trí chiến lược là một trong những khởi đầu thành công của công ty. Bài viết chia sẻ đến quý bạn 5 tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận.

Tòa nhà Tuổi Trẻ Tower

Tòa nhà Tuổi Trẻ tọa lạc trên đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận được thiết kế 1 tầng trệt và 6 tầng lầu. Là tòa nhà nằm ngay mặt tiền đường lớn, dễ dàng di chuyển sang quận 1, quận 3, quận Tân Bình và sân bay Tân Sơn Nhất. Với giá thuê chỉ 12 USD/m2, tòa nhà thuộc hạng C gồm các loại diện tích văn phòng 60 m2, 100 m2, 200 m2, 400 m2, 500 m2.

Văn phòng phú nhuận bằng Sofa

Văn phòng phú nhuận bằng Sofa

Tòa nhà Win Home

Tòa nhà Win Home tọa lạc trên đường Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận. Đây là tuyến đường có nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng nhất tại quận Phú Nhuận. Sở hữu địa thuê văn phòng của tòa nhà Win Home sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hợp tác và làm ăn với các doanh nghiệp khác trong khu vực phường 9. Giá thuê văn phòng rẻ chỉ 12 USD/m2 trên mặt tiền đường Đào Duy Anh nên đây vị trí đắc địa thuận lợi để phát triển doanh nghiệp.

Tòa nhà Centre Point Tower

Centre Point là tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A có thiết kế hiện đại, thân thiện môi trường. Tòa nhà còn có tên gọi khác “tòa nhà xanh” bởi các tiêu chí “ xanh “ đặt lên hàng đầu chiếm 80% diện tích tòa nhà. Văn phòng tại đây được tối ưu hóa về về ánh sáng và diện tích mang lại không gian làm việc thoáng mát, kích thích sáng tạo cho nhân viên. Tòa nhà có giá thuê 22 USD/m2 nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

Tòa nhà Satra Eximland Building

Tòa nhà tọa lạc trên đường Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, một trong những tuyến đường lớn của thành phố có vị trí đắc địa. Satra Eximland Building là mẫu tòa nhà được thiết kế theo chuẩn văn phòng với diện tích mỗi văn phòng lên đến 200 m2. Satra Eximland có khuôn viên rộng, mặt tiền tòa nhà hướng ra đường Phan Đăng Lưu, không gian văn phòng thoáng đẹp có giá thuê hợp lý chỉ 17 USD/m2.

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá rẻ

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận giá rẻ

Tòa nhà Lucky House Building

Lucky House Building là tòa có thiết kế độc đáo sáng tạo mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho tòa nhà, đây là tòa nhà có văn phòng cho thuê giá rẻ chỉ 10 USD/m2 tọa lạc trên mặt tiền đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận. Tòa nhà là mẫu văn phòng cho thuê rất phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ, vừa bởi đây là văn phòng tại đây có giá rẻ và nằm trên tuyến đường Huỳnh Văn Bánh, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh trong quận.

Trên đây là 5 tòa nhà cho thuê văn phòng sở hữu vị trí thuê đẹp nhất trong quận Phú Nhuận, không gian văn phòng thoáng mát, tầm view ra bên ngoài đẹp. Quý bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *