Đèo pha đin

Tháng 8-9 du lịch miền Bắc ở đâu đẹp?

Tháng 8 du lịch miền Bắc ở đâu? Du lịch tháng 9 miền Bắc? Dường như việc dịch chuyển từ lâu đã không còn gì gọi là xa lạ với chúng ta. Những chuyến đi giúp cuộc sống ta vui vẻ yêu đời, chúng nạp năng lượng cho chúng ta hoạt động, cho những công việc dự án kế tiếp. Những địa điểm du lịch miền Bắc đã từ lâu trở thành một nơi du lịch hấp dẫn cho những người yêu cái lành lạnh ren rét.

Tháng 8,9 này miền Bắc đời chờ bước chân của bạn bằng những địa điểm quen thuộc không thể bỏ qua. Với thời tiết hơi rét, miền Bắc chào đón bạn bằng những ân điển của thiên nhiên nơi mang đến những tinh hoa của trời đất.

Hãy cùng bài viết khám phá những địa điểm du lịch miền Bắc lý tưởng cho tháng 8,9 này nhé! Bài viết sẽ rất có ích đối với những người yêu dịch chuyển lắm đấy!

Nguồn: https://vietapk.vn/

“Tháng 8 du lịch ở đâu miền bắc?” – Tam Đảo nhé!

Sở hữu một không gian của núi đồi, mây, sương mù, Tam Đảo là nơi thích hợp cho tháng 8 với những chuyến du lịch vô lo nghĩ cùng hội bạn thân. Nơi đây sở hữu khung cảnh thơ mộng gắn liền với cái thời tiết mát mẻ, cũng được xem là “ Đà Lạt thứ hai”.

Du lịch Tam Đảo
Du lịch Tam Đảo

Ngoài ra, nhắc đến địa điểm du lịch thì không thể bỏ qua Tam Đảo, gắn liền với lợi thế thiên nhiên phong cách hữu tình chỉ cách trung tâm Hà Nội 80km, đây là điểm dừng chân của biết bao nhiêu bạn trẻ. Những bức ảnh “so deep” cùng món ngon vừa rẻ vừa chất chắc chắn là điều bạn sẽ ấn tượng ngay khi đến với Tam Đảo.

Sapa – chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm ở miền Bắc

Du lịch Sapa
Du lịch Sapa

Chắc chắn Sapa không thể nào bị bỏ qua trong danh sách các chuyến du lịch ở miền Bắc trong thời điểm này, đặc biệt tháng 8. Nơi mang không khí lành lạnh, chút sương, chút nắng ấy vậy mà mang vẻ đẹp khó cưỡng của thiên nhiên biết bao, những ngày này, Sapa đón một loạt du khách, bị thu hút bởi các bộ lạc vùng cao, cánh đồng lúa biểu tượng và những chuyến đi rừng núi hoang sơ chân chất. Toàn bộ khu vực được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp tự nhiên đầy cảm hứng, pha chút rừng núi chỉ được diễn tả bằng hai từ “lặng yên”.

Thác Bản Giốc – địa điểm du lịch tháng 9 miền bắc

Có lẽ không thể bỏ qua địa điểm này bởi phong cảnh nước đổ hữu tình. Với thác nước hùng vĩ kết hợp với màu xanh của núi rừng đại ngàn cùng màu xanh đất trời thơ mộng, nơi đây đã khiến du khách lần đầu bước đến cũng phải choáng ngợp, không thể cưỡng lại với khung cảnh đẹp lộng lẫy này.

Thác Bản Giốc
Thác Bản Giốc. Xem thêm: Du lịch ở đâu gần hà nội

Ngoài ra với dòng sông Quây Sơn, đây là nơi để chúng ta được chèo thuyền, tự mình tận hưởng cảm giác đẹp đẽ mà thiên nhiên ban tặng.

Đèo Pha Đin

Đây là con đèo được ví như thiên đường nơi trần gian, bất kì ai đến đây cũng phải ngạc nhiên trước khung cảnh “bồng lai tiên cảnh” thơ mộng hữu tình của đồi của núi, của mây, của trời. Đây được xem như chốn bồng lai tiên cảnh bởi khung cảnh nên thơ của vùng trũng núi.

Đèo pha đin
Đèo pha đin

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn những thông tin về địa điểm du lịch, hy vọng cung cấp cho bạn những địa điểm lý tưởng để tận hưởng chuyến du lịch tháng 8,9 này. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, tràn đầy năng lượng!

Xem thêm: Cẩm nang cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *