Ai nên dùng Mass Gainer?

Sữa tăng cân Mass Gainer là gì?

Đối với những người muốn tăng cân hoặc những người tập gym, chắc chắn các bạn đã nghe qua về dòng sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer. Dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cân cho người gầy rất hiệu quả.

Sữa mass tăng cân là các dòng thực phẩm bổ sung cung cấp các thành phần dinh dưỡng như: calo, protein, carbs, fat, đường, vitamin và các khoáng chất với tỷ lệ khoa học, được nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng. Khi sử dụng thực phẩm mass tăng cân phù hợp, cơ thể của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng phù hợp từ đó giúp bạn tăng cân, tăng cơ nhanh chóng.” Nguồn: Thế Giới Whey

Xem thêm:

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Sữa tăng cân Mass Gainer cũng như những công dụng mà Mass Gainer mang đến cho người dùng nhé!

Mass Gainer là gì?

Mass Gainer là gì?

Mass Gainer là gì?

Mass Gainer hay còn được gọi tắt là Mass, đây là tên gọi chung của các dòng sữa tăng cân trong thể hình. Mass Gainer cung cấp các thành phần dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân nhanh chóng như calo, protein, carbs, fat, đường, các vitamin và khoáng chất. 

Sữa tăng cân Mass Gainer thường được sản xuất ở dạng sữa bột, có khả năng hòa tan tốt trong nước. Nhờ đó sữa Mass Gainer rất mịn, dễ pha và dễ uống bạn chỉ cần tốn 3 phút đã có 1 ly sữa Mass Gainer thơm ngon và bổ dưỡng.

Mass Gainer được sử dụng trước và sau khi tập luyện hoặc nó cũng có thể được sử dụng để thay thế cho bữa ăn phụ.

Hiện nay có 2 loại Mass Gainer trên thị trường gồm: 

  • Mass Gainer trung năng lượng: chỉ cung cấp khoảng 500-600 calories/serving, nhưng có hàm lượng protein cực cao nhằm mục đích phát triển cơ bắp tối đa mà tăng cân chỉ ở mức vừa phải.
  • Mass Gainer cao năng lượng: các dòng sản phẩm này thường chứa hàm lượng calories rất lớn, mỗi serving thường cung cấp khoảng hơn 1000 calories, chứa rất nhiều carbs và protein, mục đích chính của sản phẩm này là hỗ trợ tăng cân một cách nhanh chóng nhất.

Các sản phẩm tăng cân mang lại hiệu quả tốt điển hình như Serious Mass, Muscle Mass Gainer, Mega Mass,…

Muscle Mass Gainer là một dòng sản phẩm do thương hiệu thực phẩm thể thao nổi tiếng của Mỹ là Labrada sản xuất. Muscle Mass Gainer được thiết kế đặc biệt cho những người gầy khó tăng cân, nên có hàm lượng calo, protein và carb rất cao đảm bảo bạn tăng cân nhanh chóng.Nguồn: https://www.thegioiwhey.com 

Công dụng của Mass Gainer

Trong phần này chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu về các công dụng và lợi ích mà sản phẩm Mass Gainer mang lại cho người dùng.

Bổ sung nguồn calo dồi dào

Mass Gainer bổ sung calo dồi dào

Mass Gainer bổ sung calo dồi dào

Nguyên tắc cơ bản nhất để bạn có thể tăng cân là lượng calo nạp vào phải lớn hơn lượng calo mà cơ thể tiêu hao. Và thường những người gầy khó tăng cân là do thiếu dinh dưỡng, nạp calo vào ít hơn calo tiêu thụ.

Theo các nghiên cứu để tăng cân thì lượng calo bạn nạp vào phải lớn hơn calo tiêu thụ từ 500-600 kcl trở lên. Và bạn hoàn toàn có thể bổ sung calo, các chất dinh dưỡng để tăng cân thông qua nguồn thực phẩm tự nhiên. Tuy nhiên nó sẽ tốn rất nhiều thời gian để bạn thấy được hiệu quả. Trong khi đó với sữa Mass Gainer nó sẽ giúp bạn bổ sung nguồn calo ngay lập tức với hàm lượng cao giúp bạn rút ngắn thời gian.

Thay thế bữa ăn phụ

Đối với người tập gym, trước khi tập luyện bạn cần bổ sung nguồn năng lượng để có một buổi tập hiệu quả hơn. Nhưng để chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng thì bạn phải mất rất nhiều thời gian chuẩn bị và đợi cơ thể hấp thu dinh dưỡng.

Do đó với các bạn sinh viên hoặc dân văn phòng không có thời gian thì sẽ không có thời gian để chuẩn bị và ăn đầy đủ dinh dưỡng được. Vì thế Mass Gainer chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này.

Với Mass Gainer bạn chỉ cần tốn 3 phút để pha sữa là bạn đã có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và thơm ngon để sẵn sàng cho buổi tập luyện với cường độ cao.

Bổ sung protein, carb, fat

Bổ sung các nhóm chất dinh dưỡng protein, carb

Bổ sung các nhóm chất dinh dưỡng protein, carb

Trong sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer thường có hàm lượng cao protein, carb, fat. Đây đều là những thành phần dinh dưỡng thiết yếu đối với cơ thể mà bạn cần phải bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày.

Tuy nhiên những thực phẩm tự nhiên có thể không cung cấp đầy đủ lượng chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần. Vì vậy các dòng thực phẩm bổ sung như Mass Gainer chính là giải pháp cứu cánh hoàn hảo cho bạn.

Mass Gainer sẽ bổ sung cho bạn nguồn protein với khả năng hấp thu nhanh giúp bạn nuôi dưỡng, phát triển và phục hồi cơ bắp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra thường trong các sản phẩm Mass Gainer còn bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất giúp tăng cường trao đổi chất và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Ai nên dùng Mass Gainer?

Ai nên dùng Mass Gainer?

Ai nên dùng Mass Gainer?

Các sản phẩm Mass Gainer được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín thường được nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần dinh dưỡng nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng và phù hợp với mọi cơ địa. Đặc biệt Mass Gainer phù hợp với các đối tượng sau:

  • Người gầy khó hấp thu, không ăn được nhiều, chán ăn đang muốn tăng cân.
  • Người gầy tập gym đang muốn tăng cân, tăng cơ nạc
  • Dân văn phòng, kinh doanh bận rộn không có thời gian chuẩn bị bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và xây dựng một chế độ ăn khoa học, đúng giờ được.

Chắc hẳn với những thông tin mà Thế Giới Whey vừa cung cấp các bạn đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer. Nếu bạn đang muốn tăng cân thì có thể tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm Mass Gainer.

Nguồn: https://vietapk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *