Pháp lý khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có đầy đủ không?

Pháp lý khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có đầy đủ không?

Pháp lý khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có đầy đủ không là thắc mắc của nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi cân nhắc quyết định đầu tư vào dự án. Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được xây dựng với quy mô lớn tọa lạc ngay tại vị trí “vàng” của Long An, có thị trường bất động sản hoạt động sôi nổi.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin về pháp lý đầy đủ khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào dự án tiềm năng này.

Xem thêm:

Thông tin chung về khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Thông tin chung về khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Thông tin chung về khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các quận, huyện lân cận như quận Bình Tân, quận 12, quận Tân Bình, huyện Bình Chánh…và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Dự án sở hữu vị trí nằm trong hệ thống các trục đường giao thông huyết mạch như đường Quốc lộ 1A, đường Vành Đai 4, cao tốc Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long An, từ đó dễ dàng di chuyển đến các vị trí như sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, cảng Hiệp Phước, cảng Quốc tế Long An, cảng Bến Lức…

Dự án có các khu chức năng như: khu nhà chuyên gia, khu công cộng, công viên cây xanh, trạm xăng dầu, khu bến cảng, khu nghiên cứu nuôi trồng, sản xuất hóa mỹ phẩm…

Chủ đầu tư dự án là Trần Anh Group

Chủ đầu tư dự án là Trần Anh Group

Chủ đầu tư dự án là Trần Anh Group

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh. Đây là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản khu vực Long An. Trần Anh Group luôn mong muốn đem lại giá trị cho khách hàng và cộng đồng thông qua các dự án chất lượng.

Ngoài khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được đánh giá cao, Trần Anh Group còn sở hữu hàng loạt các dự án lớn nhỏ, tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản như khu đô thị Phúc An City, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Phúc An Garden, khu biệt thự liền kề Bella Villa, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu đô thị Bella Vista City…và các dự án khác.

Pháp lý đầy đủ khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Pháp lý đầy đủ khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Pháp lý đầy đủ khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư quan tâm khi cân nhắc quyết định đầu tư vào dự án. Pháp lý thể hiện tính hợp pháp của dự án, của chủ đầu tư. 

Đối với khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú: dự án được Ủy Ban Nhân Dân huyện Đức Hòa ký Quyết định Quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn bộ dự án.

Ngoài ra, Sở Xây dựng tỉnh Long An cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư Trần Anh Group tiến hành xây dựng dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú trên tổng diện tích đất là 262ha, bao gồm các hạng mục xây dựng như san nền, cơ sở hạ tầng, hệ thống thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy…

Dự án còn được chấp thuận chủ trương đầu tư từ chính quyền tỉnh Long An, được phép bắt đầu tiến hành quy hoạch và xây dựng dự án.

Trên đây là những thông tin về tổng quan và pháp lý khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú. Đây là dự án đầu tiên của Trần Anh Group trong lĩnh vực công nghiệp, dự án được xây dựng theo hướng dự án xanh, thân thiện với môi trường. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://vietapk.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *