Chọn máy photocopy có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Những kinh nghiệm khi lựa chọn máy photocopy để kinh doanh dịch vụ

Nhu cầu photocopy in ấn ngày nay là vô cùng lớn bởi hầu như ở tất cả các đơn vị doanh nghiệp và cá nhân đều cần đến các tài liệu, giấy tờ. Vì thế mở cửa hàng kinh doanh máy photocopy trở thành ngành nghề hot và có nhiều tiềm năng phát triển.

Thuê máy photocopy tại Thủ Đức hay mua máy photocopy cũ thì cần lựa chọn máy photocopy như thế nào? Vấn đề này sẽ được chia sẻ chi tiết ở bài này, mời các bạn cùng theo dõi!

>>>Xem thêm: 

Chú ý đến giá cả của máy photocopy

Khi mở dịch vụ kinh doanh thì ai cũng mong muốn  có thể kiếm được lợi nhuận cao và đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu. Chính vì thế khi chọn máy photocopy bạn cần chú ý đến vấn đề giá cả.

Bạn có thể tìm hiểu các đơn vị cho thuê và bán máy photocopy uy tín và so sánh giá cả của các đơn vị này với nhau. Đồng thời bạn cũng nên chú ý đến vấn đề chất lượng sản phẩm. Nếu là cơ sở uy tín, được khách hàng đánh giá cao và máy photocopy có chất lượng thì giá có cao hơn một ít thì cũng có thể chấp nhận được.

Gía cả là vấn đề bạn cần quan tâm khi thuê máy

Gía cả là vấn đề bạn cần quan tâm khi thuê máy

Bởi nếu thuê hay mua nhầm máy photocopy không có chất lượng bạn phải tốn thời gian và chi phí để sửa chữa máy cũng như máy sẽ có chất lượng bản in xấu từ đó làm mất đi khách hàng của cửa hàng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thuê máy photocopy ở quận 5

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Ngày nay có rất nhiều các thương hiệu máy photocopy đã ra đời, mỗi thương hiệu lai cho phát triển và tung ra rất nhiều model máy khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong từng phân khúc. Tuy nhiên khi lựa chọn máy photocopy để kinh doanh hay sử dụng thì nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Ricoh, Canon, Toshiba,…

Nên lựa chọn máy photocopy của các thương hiệu nổi tiếng

Nên lựa chọn máy photocopy của các thương hiệu nổi tiếng

Sản phẩm của các thương hiệu này có chất lượng và độ bền tốt hơn đồng thời cũng có bản in đẹp hơn thông thường các máy có độ phân giải lớn từ 600dpi đến 1200dpi. Với chất lượng bản in đẹp máy chạy êm ái không gây các tiếng động lớn sẽ là một trong những lợi thế giúp bạn thu hút được khách hàng.

Chọn máy photocopy có chất lượng và tính năng phù hợp 

Nếu bạn là đơn vị kinh doanh ở những hộ dân cư hay khu vực gần nơi công chứng giấy tờ, bạn chỉ cần máy photocopy để in ấn giấy tờ, bằng cấp và khối lượng in không lớn thì những chiếc máy photocopy có tốc độ in từ 40-50 bản/phút đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu là khu vực trường học cần photo sách vở, tài liệu và có khối lượng in lớn thì bạn nên lựa chọn những máy photocopy công nghiệp cỡ lớn, có tốc độ in từ 50-90 bản/ phút. 

Chọn máy photocopy có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn máy photocopy có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ngoài ra chất lượng máy photocopy cũng là một điều đáng quan tâm bởi tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ photo đòi hỏi máy phải hoạt động liên tục với hiệu suất lớn nên máy photocopy cần có độ bền tốt và khả năng làm việc liên tục.

Trên đây chính là những bí quyết để giúp bạn có thể lựa chọn được máy photocopy phù hợp khi kinh doanh dịch vụ photocopy. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm và lựa chọn được máy photocopy phù hợp. Nếu có cần tìm hiểu về các dòng máy photocopy bạn hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://vietapk.vn/

2 Comments

  1. Thúy Reply

    Gía cả là đều tất nhiên cần lưu ý rồi, muốn làm ăn kinh doanh thì phải có lợi nhuận mới làm chứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *