Nên mua dây đai vali nơi nào tốt tại Hà Nội 1

Nên mua dây đai vali nơi nào tốt tại Hà Nội

Dây đai vali ở hà nội là món phụ kiện du lịch không thể thiếu, giúp bạn yên tâm hơn về chuyến đi của mình. Dây đai vali giữ trọn sứ mệnh bảo vệ vali khỏi mọi tác động nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sự an toàn của hành lý. Bạn đã chọn được địa chỉ mua loại phụ kiện này chất lượng tại Hà Nội chưa? Nếu chưa, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Làm sao để chọn được mộtt sợi dây đai vali tốt?

Dây đai vali ra đời giúp bạn có thể yên tâm xách vali lên và đi đến bất cứ đâu. Và đây cũng là sứ mệnh đặc biệt quan trọng của mỗi chiếc dây đai vali.  Thế nhưng, sứ mệnh ấy chỉ thực sự được trọn vẹn khi bạn chọn được sản phẩm tốt, chất lượng.

Nên mua dây đai vali nơi nào tốt tại Hà Nội 1

Để chọn được dây đai vali ở hà nội tốt, bạn nên dựa theo các tiêu chí:

Chọn dây đai vali phù hợp với kích thước của loại vali đang sử dụng

Thông thường, các nhà sản xuất đã dựa trên kích thước của các loại vali để sản xuất dây đai sao cho phù hợp. Sẽ có các kích thước cụ thể tương ứng với các loại size vali nhỏ, vali cỡ vừa và vali cỡ lớn. Đọc thêm bài viết khác nếu bạn quan tâm https://vietapk.vn/nhung-van-phong-cho-thue-hang-b-quan-binh-thanh-khong-nen-bo-qua/

Trên thị trường có 2 loại dây đai vali thịnh hành: kiểu dây thường và dây chữ thập. Độ dài của mẫu dây đơn tối đa là 2m và dây chữ thập là 4m. Tùy theo kích thước của vali mà khách hàng lựa chọn loại dây sao cho phù hợp nhất.

Chọn dây đai thường hay có khóa

Trường hợp vali xách tay hoặc hàng lí đi kèm…gọn nhẹ thì mẫu dây đai vali không khóa số sẽ thích hợp cho bạn hơn. Thế nhưng, để đảm bảo được sự an toàn cho những hành lí bên trong vali thì những chiếc dây đai có khóa số là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Chọn dây đai vali dựa vào chất liệu

Nên mua dây đai vali nơi nào tốt tại Hà Nội 2

Chất liệu dây đai vali ở hà nội  ra sao đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay, chất liệu dây đai vali có 2 loại là vải dù và vải co dãn. Đa phần ý kiến đánh giá đều cho rằng loại vải co dãn dễ sử dụng và có độ bám lâu hơn.

Đối với phần khóa số, chất liệu thường là nhựa cứng. Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn nên nghiên cứu thật kĩ đặc điểm này. Nên chọn những mẫu khóa chắc chắn, không nên ham rẻ mà chọn loại khóa số nhựa kém chất lượng bởi sẽ rất dễ hỏng, không bảo vệ được vali.

Mua dây đai vali tốt ở đâu ?

Khi mua dây đai vali ở hà nội, bên cạnh các tiêu chí đã nêu trên bạn còn phải chọn được địa chỉ mua hàng uy tín. Bạn nên chọn cho mình những sản phẩm dây đai vali chính hãng. Như vậy, bạn mới không lo dây không bị đứt gãy, khóa số thiết kế tiêu chuẩn đảm bảo được độ an toàn

Khi quyết định mua dây đai vali, bạn hãy hỏi ý kiến bạn bè, người thân để chọn được shop bán hàng chất lượng.

Nên mua dây đai vali nơi nào tốt tại Hà Nội 3

Trên đây là những thông tin chia sẻ dây đai vali ở hà nội mua ở đâu tốt. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm. Chúc bạn sớm chọn được mẫu dây đai chất lượng! Đừng quên cập nhật bài viết hữu ích tại https://vietapk.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *