Đặt máy nơi sạch sẽ thoáng mát

Lưu ý khi sử dụng máy photocopy để máy ít hỏng hóc

Máy photocopy được xem là thiết bị rất quan trọng trong văn phòng công ty, máy được sử dụng nhiều trong việc photo giấy tờ, hợp đồng, bản biểu,….Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng máy photocopy đúng cách thì máy rất dễ xảy ra các vấn đề hỏng hóc trục trặc làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. 

Rất nhiều nhân viên văn phòng đã than phiền về việc máy photocopy thường xuyên bị hư hỏng gây ra các phiền toái. Chính vì vậy ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng máy photocopy tốt hơn và giúp máy ít xảy ra các hỏng hóc.

>>>Xem thêm:

Đảm bảo mặt kính máy photocopy luôn sạch sẽ

Đảm bảo mặt kính máy photocopy luôn sạch sẽ

Đảm bảo mặt kính máy photocopy luôn sạch sẽ

Khi máy photocopy bị bám bụi bẩn trên mặt kính thì sẽ làm bản photo có các vệt đen hay chất lượng bản in không tốt và mặt kính rất dễ bị bẩn do bám hạt mực hay bụi giấy. Bên cạnh đó các vật liệu cứng như ghim, kẹp cũng sẽ làm cho mặt kính bị trầy xước. Vì thế trong quá trình sử dụng máy photocopy bạn cần thường xuyên vệ sinh mặt kính để đảm bảo mắt kính máy luôn sạch sẽ đồng thời không để ghim hay kẹp giấy gần mặt kính máy photocopy.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cho thue may photocopy tai quan Thu Duc

Thường xuyên vệ sinh các bộ phận bên trong máy photocopy

Thường xuyên vệ sinh máy photocopy

Thường xuyên vệ sinh máy photocopy

Máy photocopy được sử dụng trong thời gian dài thì bụi bẩn sẽ bám vào các bộ phận bên trong máy và chúng có thể làm cho máy photocopy xảy ra các vấn đề trục trặc. Vì vậy khi sử dụng máy photocopy bạn cần thường xuyên tiến hành vệ sinh các bộ phận bên trong của máy.

Và vệ thường xuyên lau chùi, vệ sinh ngăn chặn bụi bẩn bám trên máy sẽ giúp hạn chế các lỗi hỏng hóc trên máy photocopy.

Đặt máy photocopy ở nơi sạch sẽ thoáng mát

Khi hoạt động các bộ phận linh kiện trong máy photocopy sẽ tỏa ra một lượng nhiệt lớn ra môi trường xung quanh và làm nóng máy. Chính vì thế bạn cần đặt máy photocopy tại không gian sạch sẽ và thoáng mát. Cần tránh đặt máy photocopy quá sát tường vì như vậy sẽ cản trở sự lưu thông không khí và tỏa nhiệt của máy.

Đặt máy nơi sạch sẽ thoáng mát

Đặt máy nơi sạch sẽ thoáng mát

Trên đây chính là những mẹo giúp bạn sử dụng máy photocopy hiệu quả hơn, giúp máy ít bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ biết cách sử dụng máy photocopy tốt nhất.

Photocopy Đức Lan địa chỉ cho thue may photocopy mau Binh Duong và TPHCM uy tín nhất. Hãy đến ngay với Photocopy Đức Lan để được thuê máy photocopy chất lượng cao với giá thành tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://vietapk.vn/

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *