Hướng dẫn sử dụng Iso Surge đúng cách

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm Iso Surge

Iso Surge là một trong những thực phẩm hỗ trợ cho quá trình building body được tốt hơn. Đối với những bạn mới thì có thể sẽ chưa nắm rõ các thông tin, ưu điểm và lợi ích của Iso Surge. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu rõ hơn về các dòng sản phẩm này nhé. 

Iso Surge Mutant

Iso Surge Mutant

Hiện tại ở Thế Giới Whey có cung cấp Iso Surge và các thực phẩm hỗ trợ xây dựng cơ bắp chính hãng, giá tốt trên thị trường, các bạn muốn mua hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin cụ thể nhất nhé. 

Thông tin của Iso Surge

Iso Surge là dòng thực phẩm bổ sung protein được kết hợp với Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolyzed, mang đến nguồn protein tinh khiết và tốt nhất, giúp khả năng hấp thụ vào cơ thể được tốt hơn. Nhà sản xuất có nhiều trọng lượng cho bạn lựa chọn, có loại 5 lbs tương đương 2,27kg cho những bạn mới bắt đầu sử dụng dùng thử. 

Thông tin của Iso Surge

Thông tin của Iso Surge

Nhà sản xuất cũng đưa ra khá nhiều hương vị để chúng ta có thể thay đổi tránh gây ngán: chocolate, Chuối, Dâu, Dừa, Cookies, Vani…. 

Lợi ích khi sử dụng Iso Surge của Mutant

Trên thị trường có nhiều loại thực phẩm cung cấp protein vậy tại sao Iso Surge lại được nhiều người ưa chuộng đến thế. Chúng ta cùng điểm qua những lợi ích, ưu điểm nổi bật mà Iso Surge mang lại cho người dùng nhé.

 • Nguồn protein tinh khiết và cao cấp. Tỉ lệ protein chiếm 98%.
 • Thành phần được nghiên cứu giúp hấp thụ vào cơ thể nhanh nhất, rất phù hợp với các bạn muốn phát triển cơ bắp.
 • Nhiều hương vị để thay đổi khẩu vị, không gây ngán, khó uống. 
 • Ngoài protein thì trong Iso Surge còn có những thành phần dinh dưỡng khác như: BCAA, Glutamine, vitamin và khoáng chất. 
 • Sản phẩm không chứa đường lactose và gluten. 

Hướng dẫn sử dụng Iso Surge đúng cách 

Trong mỗi sản phẩm Iso Surge đều có đính kèm muỗng để đong lượng bột sữa. Hoà tan 1 muỗng Iso Surge với 150ml nước, sữa tươi không đường, nước trái cây mà bạn yêu thích sau đó dùng bình shake hoặc cho vào máy xay sinh tố hòa tan thật đều để bột sữa tan hoàn toàn vào nước.

Hướng dẫn sử dụng Iso Surge đúng cách

Hướng dẫn sử dụng Iso Surge đúng cách

Nếu bạn uống kèm với đá thì có thể giảm lượng nước lại khoảng 100ml và cho thêm đá. 

Tuỳ theo mong muốn tăng cường cơ bắp như thế nào, bài tập ra sao mà chúng ta sẽ bổ sung Iso Surge phù hợp như thế đấy. 

Mua Iso Surge ở đâu uy tín

Tại Thế Giới Whey có cung cấp các dòng Iso Surge đủ loại trọng lượng với nhiều ưu đãi và quà tặng kèm. Khi các bạn có nhu cầu hãy đến với Thế Giới Whey để mua hàng nhé. Ngoài ra nếu còn thắc mắc về sản phẩm, cách sử dụng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết. 

Bên cạnh Iso Surge Thế Giới Whey còn cung cấp các sản phẩm, thực phẩm bổ sung hỗ trợ quá trình building body như BCAA, Whey Gold, Isopro.  

Thông tin liên hệ 

Chi nhánh Hồ Chí Minh – 028 9999 9479

285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

Biên tập bởi Trâm Anh

Nguồn https://vietapk.vn/

2 Comments

 1. Nguyễn Thọ Reply

  Dùng Iso surger nhiều nhưng khi ngưng thì có bị xổ người không bạn ơi. Và trong quá trình sử dụng Iso surge thì bài tập có cần lưu ý gì không

 2. Lý Hải Reply

  Công nhận mua Iso surge ở thế giới Whey giá rẻ lại đảm bảo hàng uy tín. Mình đã mua hàng của thế giới whey gần 2 năm rồi và cảm thấy rất yên tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *