Nội dung đào tạo khi học lái xe tại trung tâm Học lái xe 12h

Học bằng lái xe B1, B2 tại Hoclaixe12h.com tỷ lệ đậu cao

Thế giới ngày càng hiện đại và phát triển thì nhu cầu đi lại của con người cũng ngày càng tăng cao, nhất là đối với những phương tiện như ô tô. Vậy nên việc tìm một trung tâm đào tạo học và thi sát hạch bằng lái xe B1, B2 có tỷ lệ đậu cao là rất quan trọng.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ học bằng lái xe B1, B2 có tỷ lệ đậu rất cao đó là https://hoclaixe12h.com.

Nên học bằng lái xe B1 hay B2

Nên học bằng lái xe B1 hay B2

Nên học bằng lái xe B1 hay B2

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng xe của bạn như thế nào mà bạn hãy chọn học và thi loại bằng phù hợp nhất. 

Bằng lái xe B1

Nếu bạn không có nhu cầu hành nghề lái xe thì bằng B1 có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn rồi.Bằng B1 được chia ra làm hai loại là B1 số tự động và B1 số sàn. Hai loại bằng này đều cho phép người lái điều khiển các loại xe chở người dưới 9 chỗ ngồi, các loại ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Điều khác nhau chính là bằng B1 số tự động chỉ được điều khiển các loại xe có số tự động. Còn bằng B1 số sàn được phép điều khiển cả xe số tự động lẫn xe số sàn. 

Tham khảo về khóa học bằng B1 tại: https://hoclaixe12h.com/khoa-hoc-lai-xe-b1

Bằng lái xe B2

Mục đích của bạn là học bằng lái xe để hành nghề lái xe, kinh doanh vận tải thì bằng lái xe B2 phù hợp hơn.

Loại bằng lái này đều được cho phép điều khiển ô tô chở người 9 chỗ ngồi (tính cả chỗ ngồi của người lái xe), các loại ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Và đương nhiên, người sở hữu bằng lái xe B2 thì được phép hành nghề lái xe. Loại xe bằng lái B2 cho phép điều khiển bao gồm cả xe số sàn và số tự động. Bằng lái xe B2 có thời hạn là 10 năm kể từ ngày cấp. Nếu hết thời hạn thì tài xế cần phải làm thủ tục gia hạn bằng lái xe.

Nội dung đào tạo khi học lái xe tại trung tâm Học lái xe 12h

Nội dung đào tạo khi học lái xe tại trung tâm Học lái xe 12h

Nội dung đào tạo khi học lái xe tại trung tâm Học lái xe 12h

Tại trung tâm Học lái xe 12h học viên sẽ được đào tạo rất bài bản, kỹ càng từ lý thuyết cho đến thực hành. Những người trực tiếp giảng dạy là những giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tình chu đáo.

Về chương trình học lý thuyết thì 2 loại bằng B1, B2 không có quá nhiều sự khác nhau. Bộ câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe đã được tăng lên 600 câu từ 450 câu trước đây. Trong đó bao gồm 60 câu điểm liệt bắt buộc thí sinh phải trả lời đúng nếu không sẽ bị trượt cả phần thi.

Khi học tại trung tâm Học lái xe 12h học viên sẽ được chỉ cho những mẹo ghi nhớ và cách trả lời câu hỏi phần thi lý thuyết sao cho thật chính xác.

Chương trình học thực hành của hai loại xe B1, B2 cũng khá giống nhau. Chỉ khác ở loại xe điều khiển là xe số tự động và số sàn. Học viên sẽ được học từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua.

Chương trình đào tạo được thiết kế rất khoa học, bài bản cùng với chất lượng giảng dạy rất tốt nên tỷ lệ học viên thi đậu bằng lái xe ngay từ lần đầu tại Học lái xe 12h rất cao.

Học bằng lái xe B1, B2 tại Hoclaixe12h.com tỷ lệ đậu cao

Học bằng lái xe B1, B2 tại Hoclaixe12h.com tỷ lệ đậu cao

Học bằng lái xe B1, B2 tại Hoclaixe12h.com tỷ lệ đậu cao

Trung tâm Học lái xe 12h chuyên về đào tạo thi bằng lái xe ô tô B1, B2 rất uy tín. Khi đăng ký học bằng lái xe hạng B1, B2 tại trung tâm thì học viên sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Được các giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.
  • Học tập trong môi trường cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.
  • Miễn phí tài liệu ôn thi lý thuyết bao gồm 15 bộ đề thi thử, 600 câu hỏi trắc nghiệm và nhiều mẹo giúp bạn vượt qua kỳ thi lý thuyết dễ dàng.
  • Học thực hành 1 kèm 1 với giáo viên và được thực hành trên những chiếc xe đời mới nhất với nhiều công nghệ tiên tiến.
  • Có thể lựa chọn lịch học linh động phù hợp với thời gian biểu của mình.
  • Lệ phí trọn gói cho cả khóa học rẻ nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Trên đây là thông tin về trung tâm Học lái xe 12h địa chỉ học bằng lái xe B1, B2 có tỷ lệ đậu cao. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: hotro@hoclaixe12h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *