quần áo bảo hộ lao động

Đồ dùng bảo hộ lao động cần có

Mỗi ngành nghề sẽ sử dụng một hoặc kết hợp nhiều vật dụng, thiết bị bảo hộ lao động thành một vật dụng hoàn chỉnh nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ nhất có thể. Trong bài viết hôm nay, Trung tâm thiết bị sẽ giới thiệu với các bạn những đồ dùng bảo hộ lao động cần có nhé!

Quần áo bảo hộ lao động

quần áo bảo hộ lao động

quần áo bảo hộ lao động

Quần áo chính là loại đồ bảo hộ lao động cơ bản nhất bởi trong hầu hết các ngành công nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, công trường. Hầu hết những nơi này đều sử dụng quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của mình. Việc làm này nhằm đảm bảo an toàn thân thể của họ khỏi những nguy hiểm trong môi trường lao động.

Mũ bảo hộ lao động

mũ bảo hộ lao động

mũ bảo hộ lao động

Đây là một trong những đồ dùng bảo hộ lao động cần phải có của người lao động trong hầu hết các ngành nghề. Nón mũ giúp bảo vệ vùng đầu, hạn chế đến mức thấp nhất những thương tổn có thể xảy ra cho vùng đầu khi có tai nạn lao động. Chính vì vậy, mũ bảo hộ lao động được đánh giá là một trong những vật dụng tối quan trọng, nhất định phải có của mỗi người lao động.

Giày bảo hộ lao động

Chọn giầy bảo hộ lao động

Chọn giầy bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động có tác dụng bảo vệ đôi chân của người lao động trước những tác động không tốt trong môi trường làm việc. Một số môi trường làm việc đặc trưng như: ngành chế biến thủy hải sản, hóa chất, công trường xây dựng… thường xuyên phải tiếp xúc với nước, hóa chất hoặc đinh nhọn, sắt nhọn… Vì thế người lao động nhất định phải đi giày để đảm bảo an toàn cho đôi chân của mình. Đây là món đồ có vai trò quan trọng trong số những đồ dùng bảo hộ lao động cần có.

Găng tay, khẩu trang

Cùng với quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ thì găng tay và khẩu trang cũng là một trong những vật dụng bảo hộ “bất ly thân” của người lao động. Găng tay và khẩu trang sẽ giúp cho người lao động bảo vệ cho gương mặt và đôi tay của mình một cách tốt nhất trước những tác động nguy hiểm thường tiềm ẩn trong môi trường làm việc.

>>> Sản phẩm hỗ trợ khác:
ampe kìm kyoritsu
panme đo ngoài điện tử mitutoyo

Trong bài viết này, Trung tâm thiết bị thiết đã điểm tên những đồ dùng bảo hộ cần có cơ bản nhất. Ngoài ra, tùy từng ngành nghề đặc thù sẽ có những món vật dụng, thiết bị bảo hộ chuyên biệt khác để đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Hãy tới Trung tâm thiết bị để có thể sở hữu những món đồ bảo hộ ưng ý nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
  • Địa chỉ: Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 028 3600 3600 | 028 3600 4600 | 028 3600 0036
  • Email: info@trungtamthietbi.com

Xem thêm:

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://vietapk.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *