Mặt kính Nokia 7.1 mới

Địa chỉ thay mặt kính Nokia 7.1 giá rẻ, chính hãng, lấy ngay tại TP HCM!

Nhu cầu tìm địa chỉ thay mặt kính Nokia 7.1 giá rẻ, chính hãng, lấy ngay tại TP HCM đang tăng cao. Đó là nh cầu ai cũng muốn sửa máy lấy ngay và yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Hãy đọc ngay bài viết này cùng Nguyễn Gia Mobile nếu bạn cũng có nhu thay mặt kính Nokia mới. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn với những thông tin cần thiết đấy.

Nokia 7.1: Chiếc điện thoại dễ dàng gây thương nhớ

Ra đời vào giữa năm 2018, Nokia 7.1 nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Nó được trình làng với hiệu năng ấn tượng, trọng lượng nhẹ và những trải nghiệm tuyệt vời.
Nhờ hệ điều hành Android One được tối ưu, chiếc điện thoại này được đánh giá là rất mượt mà. Cùng với cụm camera kép, nó được đánh giá là chiếc điện thoại hoàn hảo cho giới trẻ.

Hiện tại, có rất nhiều người sử dụng điện thoại Nokia 7.1. Tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh, con số này càng lớn. Do đó, nhu cầu sửa chữa thay mặt kính Nokia 7.1 cũng như chăm sóc điện thoại cũng tăng lên.

Nguyên nhân bạn nên thay mặt kính Nokia 7.1 mới:

Như mọi chiếc điện thoại cảm ứng khác, yếu điểm của sản phẩm này chính là mặt kính. Nó có thể bị vỡ toàn bộ cụm màn hoặc mặt kính trong trường hợp xảy ra va đập. Trong đó, thường gặp nhất là vỡ kính màn.

Khi phát hiện có vết nứt, bể trên măt kính, bạn cần nhanh chóng đưa điện thoại đến các cơ sở sửa chữa. Từ đó, tránh làm nó bị vỡ nặng thêm hoặc gây những tổn thương cho tay bạn trong quá trình sử dụng.

Mặt kính Nokia 7.1 bị bể

Mặt kính Nokia 7.1 bị bể

Thời gian qua, Nguyễn Gia Mobile đã tiếp rất nhiều khách hàng mang Nokia 7.1 đến sửa trong tình trạng mặt kính mờ, trầy xước.

Mặt kính Nokia 7.1 bị trầy xước

Mặt kính Nokia 7.1 bị trầy xước

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do mọi người cố sử dụng điện thoại khi đã vỡ mặt kính. Lúc đó, chỉ cần một va đập hoặc sử dụng sai cách, kính màn có thể vỡ nghiêm trọng hơn. Từ đó, ảnh hưởng tới màn hình bên dưới.

Một nguyên nhân dễ gặp nữa là mặt kính bị lỗi kém chất lượng gây ố vàng, nổi bọt, hở keo trong quá trình sử dụng.

Mặt kính Nokia 7.1 bị nổi bọt hở keo

Mặt kính Nokia 7.1 bị nổi bọt hở keo

Ngoài cung cấp dịch vụ thay mặt kính Nokia 7.1 giá rẻ cửa hàng con cung cấp thêm dịch vụ thay màn hình Nokia 8.1 lấy liền, giá rẻ, uy tín, chính hãng.

Đâu là địa chỉ thay mặt kính Nokia 7.1 giá rẻ, chính hãng, lấy ngay tại TP HCM?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thay mặt kính cho Nokia 7.1, hãy đến với Nguyễn Gia Mobile. Tại đây, các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra thiết bị. Sau đó, thay mặt kính, sửa chữa điện thoại với những linh kiện chính hãng.

Mặt kính Nokia 7.1 mới

Mặt kính Nokia 7.1 mới

Đặc biệt, bạn có thể lấy máy về ngay trong vòng 45-50 phút mà không cần đợi lâu. Từ đó, yên tâm tuyệt đối với dịch vụ sửa chữa này đấy.

Nokia 7.1 mới thay mặt kính xong

Nokia 7.1 mới thay mặt kính xong

Thay mặt kính Nokia luôn được bảo hành trọn đời.

Luôn được vệ sinh máy miễn phí.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *