Văn phòng quận Phú Nhuận

Danh sách văn phòng cho thuê tại Phú Nhuận

Trong quý 1/2018, thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng đột biến dẫn đến giá thuê văn phòng tại đây tăng theo. Quận Phú Nhuận là mộ trong điểm nóng về địa chỉ cho thuê văn phòng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Các tòa nhà cho thue van phong quan Phu Nhuan có giá rẻ luôn được thuê bởi nhu cầu khan hiếm văn phòng vào thời điểm sốt này. Danh sách 5 tòa nhà cho thue van phong quan Phu Nhuan là thông tin hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng vào thời điểm này.

Văn phòng quận Phú Nhuận

Văn phòng quận Phú Nhuận

#1, Tòa nhà Win Home quận Phú Nhuận

Tòa nhà Win Home tọa lạc trên đường Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận là một địa chỉ thuê hot nhất hiện nay. Tuyến đường dễ dàng di chuyển tất cả các quận trong Thành Phố và là vị trí giáp sân bay Tân Sơn Nhất. Loại diện tích văn phòng cho thuê bao gồm 15 m2, 30 m2, 50 m2, 70 m2, 100 m2 với giá chỉ 12 USD/m2. Tòa nhà được thiết kế theo hướng Đông Bắc, có tầm view đẹp và chất lượng dịch vụ cao là ưu điểm của tòa nhà.

#2, Tòa nhà Tuổi Trẻ Phú Nhuận

Tòa nhà Tuổi Trẻ là một địa chỉ văn phòng cho thuê lý tưởng. Không cao như tòa nhà khác, văn phòng tại đây có thiết kế đẹp không gian thoáng mát và tọa lạc trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận. Giá cho thuê văn phòng tại đây chỉ 12 USD/m2 với loại diện tích văn phòng 60 m2, 100 m2, 200 m2, 400 m2, 500 m2. Tòa nhà được thiết kế theo hướng Tây Nam.

Văn phòng quận Phú Nhuận giá rẻ

Văn phòng quận Phú Nhuận giá rẻ

#3, Tòa nhà Centre Point Tower quận Phú Nhuận

Tòa nhà Centre Point có thiết kế văn phòng theo hướng Tây Nam với loại diện tích văn phòng gồm 100 m2, 300 m2, 500 m2. Tòa nhà tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận là mẫu tòa nhà hạng A có cơ sở vật chất thiết bị hiện đại. Giá thuê văn phong tại đây vào mức 22 USD/m2.

#4, Tòa nhà Satra Eximland Building Phú Nhuận

Tòa nhà Satra Eximland Building được xếp vào tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B sang trọng. Giá cho thuê văn phòng 17 USD/m2 với duy nhất loại diện tích 200 m2 là một địa chỉ rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng. Tòa nhà tọa lạc trên đường Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận là tuyến đường lớn của thành phố.

Văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Văn phòng cho thuê Phú Nhuận

#5, Tòa nhà Win Home quận Phú Nhuận

Tòa nhà House Building có thiết kế hình lõi cầu tạo ấn tượng đẹp cho tòa nhà, đây là thiết kế phong thủy mang lại tại lộc lớn được rất nhiều doanh nghiệp lớn thuê. Tòa nhà tòa lạc trên đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận với diện tích từng loại văn phòng gồm 64 m2, 110 m2, 130 m2. Tòa nhà thiết kế theo hướng Nam với giá thuê văn phỏng chỉ 10 USD/m2 đầy hấp dẫn.

Quận Phú Nhuận sở hữu vị trí đắc địa của thành phố, kinh tế phát triển mạnh, cơ sở hạ tầng hiện đại là một trong quận đầy tiềm năng dành cho doanh nghiệp kinh doanh khi thuê văn phòng mở công ty tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *