Bộ dàn Karaoke JBL PV-115 giá rẻ nhất

Dàn karaoke JBL PV-115 giá rẻ nhất

Bộ dàn karaoke JBL PV-115 được tạo nên từ nhiều thiết bị chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Mỗi thiết bị có một ưu điểm vượt trội, do đó bộ dàn sẽ mang lại một trải nghiệm về âm thanh tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke JBL PV-115 giá rẻ

Bộ dàn karaoke JBL PV-115 được cấu hình từ những thiết bị âm thanh của nhiều hãng nổi tiếng khác nhau như:

  • Loa PEAVEY PV 115 – Loa Full đơn 40
  • Vang số Bosa X7, loại loa này có tác dụng chống hú và lọc âm rất tốt. Chính vì vậy, nó đã giúp cho bộ dàn karaoke này có được một chất lượng âm thanh tuyệt nhất.
  • Bộ dàn karaoke JBL PV 115 còn có cục đẩy công suất CA 18. Thiết bị này có tác dụng đẩy công suất uy lực lớn. Đây cũng chính là lý do giúp cho bộ dàn có âm thanh mạnh mẽ và đầy uy lực.
  • Micro Shure UGX, đây là loại mic không dây. Người dùng có thể sử dụng mic một cách đơn giản và không bị hạn chế khi hoạt động xa.
Bộ dàn karaoke JBL PV-115

Bộ dàn karaoke JBL PV-115

Xem thêm: https://vietapk.vn/loa-ca-sound-kp-6012-gia-tot/

Đặc điểm nổi bật của bộ dàn karaoke JBL PV 115

Bộ dàn có chất lượng âm thanh tốt: Có được điều này là nhờ vào bộ loa PV 115 với một loa bass 15 inch. Phần loa hình thang phía trên có khả năng xử lý công suất tốt. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu như bộ dàn có chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Thiết kế bộ dàn đẹp mắt: Bộ dàn karaoke JBL PV 115 được thiết kế với một dàn loa và một cục đẩy công suất CA 18. Những thiết bị này không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn có tính thẩm mỹ cao. Bởi cục đẩy được thiết kế đẹp mắt, tinh tế do đó tạo nên sự sang trọng cho không gian bày trí.

Loa PEAVEY PV 115

Loa PEAVEY PV 115

Khả năng chống hú tốt: Để có được âm thanh trong sáng nhà sản xuất đã sử dụng vang số Bosa X7. Thiết bị này có khả năng chống hú rất tốt cho micro. Ngoài ra, nó còn có tác dụng xử lý độ trễ, độ méo tiếng, cho âm thanh sắc nét, trung thực hơn rất nhiều.

Bán kính hoạt động từ xa: Với thiết bị micro sẽ giúp bạn có thể hoạt động trong bán kính xa. Bạn có thể thoải mái di chuyển trong khi hát với những không gian rộng và không cần lo lắng tới những vật cản.

Hy vọng với những thông tin đầy đủ về bộ dàn âm thanh karaoke JBL PV 115 sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm này. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc còn có nhiều thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các chuyên gia của Kim Bảo AUDIO luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn một cách tốt nhất.

Nguồn: https://vietapk.vn/

========================

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio

Điện thoại: 0979 778 678 (gọi hoặc SMS, zalo, Viber)

Website: https://kimbaoaudio.vn/

Email: kimbaoaudio@gmail.com

Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *