Nhân viên công ty vinamoves

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ ra đời và phát triển rất nhanh chóng bởi nhu cầu sử dụng các dịch vụ của người dân về các dịch vụ này là rất lớn, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Tại TPHCM, đa phần các công ty đều thuê văn phòng nên sau một khoảng thời gian thì họ lại chuyển sang văn phòng làm việc mới. Nhưng mỗi công ty đều có rất nhiều đồ vật mà họ không thể tự mình chuyển hết được, chính vì thế cần có sự giúp đỡ từ các công ty chuyển văn phòng uy tín.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín của Vinamoves

Nhân viên công ty vinamoves

Nhân viên công ty vinamoves

Công ty TNHH chuyển dọn và lưu trữ Vinamoves là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng tại TPHCM. Công ty được thành lập từ năm 2007 cho đến nay đã luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các khách hàng bởi:

Dịch vụ uy tín

Vinamoves hoạt động với phương châm “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi”. Chính vì thế trong suốt 12 năm hoạt động Vinamoves đã không ngừng nổ lực và cố gắng để thực hiện được điều này, trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất

Dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất

Vinamoves luôn tuân thủ đúng phương châm hoạt động của mình, thực hiện đúng cam kết với khách hàng mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Vinamoves đều có những đánh giá rất cao về công ty và đây là một lời khẳng định và là động lực để Vinamoves cố gắng hơn nữa trong những chặng đường kế tiếp. Khẳng định là một công ty uy tín, có dịch vụ chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo tận tâm và có đội ngũ nhân viên và công nhân chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của Vinamoves sẽ được chia ra theo từng nhóm, mỗi nhóm thực hiện công việc và chức năng riêng của mình đảm bảo có sự kết hợp nhịp nhàng với nhau và cũng có tinh thần làm việc tốt nhất. Và tất cả các nhân viên của Vinamoves đều là nhân viên làm việc toàn thời gian và không có nhân viên làm thời vụ.

Những nhân viên tại Vinamoves đều được đào tạo bài bản đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Mỗi nhóm làm việc đều sẽ có nhân viên giám sát giúp phân công công việc và đốc thúc nhân viên làm việc đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ngoài ra quy trình làm việc tại Vinamoves vô cùng chuyên nghiệp, sau khi tiếp nhận hồ sơ chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp nhân viên đến để hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Nếu bạn đang cần chuyển nhà, chuyển văn phòng thì hãy liên hệ với Vinamoves để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – (+84)28 6258 9547 – (+84)28 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn/

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://vietapk.vn/

2 Comments

  1. Khánh Reply

    Gía dịch vụ chuyển nhà của Vinamovess được tính như thế nào ạ? Chi phí này thuongwgf khoảng bao nhiêu?

  2. Khánh Bình Reply

    Chưa thuê dịch vụ tại Vinamoves lần nào nhưng thấy bình luận trên mạng với ý kiến mọi người xung quanh về dịch vụ này khá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *