Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có những gì

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có những gì?

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có gì là vấn đề rất được nhà đầu tư quan tâm. Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú là dự án đầu tiên của Trần Anh Group lấn sân qua lĩnh vực xây dựng dự án công nghiệp. 

Dự án được xây dựng theo mô hình khu công nghiệp kết hợp khu dân cư. Đây được xem là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng và các nhà đầu tư hướng đến bất động sản công nghiệp.

Xem thêm:

Tổng quan dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Tổng quan dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Tổng quan dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú tọa lạc trên mặt đường Tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay Quốc tế Long Thành thông qua các tuyến đường huyết mạch như đường Vành Đai 4, Quốc lộ 1A, Cao tốc Trung Lương, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, đây là những tuyến đường liên kết, thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, giao thương, vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế địa phương.

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú còn giáp với các khu công nghiệp lớn, tập trung đông dân cư như khu công nghiệp An Hạ, khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Phong Phú, khu công nghiệp Lê Minh Xuân…

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Được xây dựng với tổng quy mô lên đến 262ha, chia làm 2 giai đoạn xây dựng và phát triển, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú bao gồm các khu chức năng như khu sinh học nghiên cứu nuôi trồng, sản xuất hóa mỹ phẩm, cơ khí chế tạo, sản xuất phụ tùng, sản xuất ngành điện viễn thông, khu nhà ở chuyên gia, khu trạm xăng dầu, khu công viên cây xanh, khu công cộng, khu bến cảng.

Khu bến cảng là một tiện ích nổi bật tại dự án. Được xây dựng với tổng diện tích lên đến 9000ha, khu bến cảng nằm sát sông Vàm Cỏ Đông, đây là địa điểm dừng đỗ các chuyến hàng nặng và là cửa ngõ giao thương chính bên cạnh các tuyến đường bộ của khu công nghiệp.

Hệ thống đường nội khu rộng, được trải nhựa chịu tải trọng cao, giao thông nội bộ được thiết kế theo mạch vòng bao quanh, dễ dàng di chuyển đến từng khu vực nhà máy.

Hệ thống điện chiếu sáng chuẩn quốc tế, với công suất 128MVA từ trạm Đức Huệ, Đức Hòa đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà máy trong khu công nghiệp, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.

Nhà máy nước sử dụng nguồn nước ngầm tại chỗ với áp lực nước ổn định.

Nhà máy xử lý nước thải với công nghệ tân tiến, công suất xử lý ổn định.

Hệ thống thoát nước mưa được xây dựng riêng biệt.

Hệ thống thông tin liên lạc đạt chuẩn quốc tế, đường truyền cáp quang siêu tốc, dung lượng thuê bao lớn.

Ngoài ra dự án còn có trạm cứu hỏa, trung tâm y tế…và các cơ sở hạ tầng khác.

Trên đây là những thông tin về tổng quan và cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng và nhà đầu tư có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu đầu tư vào dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://vietapk.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *