Văn phòng ảo là gì?

Có nên thuê văn phòng ảo khi khởi nghiệp hay không?

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận đã không còn xa lạ gì với mọi người, nhưng chắc hẳn có nhiều bạn không biết về văn phòng ảo. Vậy văn phòng ảo là gì? Có nên thuê văn phòng ảo không?

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một dạng văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ, hiện nay chúng cũng được khá nhiều người quan tâm. Nào, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem dịch vụ văn phòng này là gì nhé!

Xem thêm:

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng cho thuê 0 m2. Ở đó người đi thuê được cung cấp một địa chỉ cụ thể, một số điện thoại, bộ phận lễ tân, số fax… trong đó, mọi thông tin đều chuyển hướng về trụ sở chính.

Văn phòng ảo cho thuê

Văn phòng ảo cho thuê

Đây được xem như một giải pháp tuyệt vời giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhất là những doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp chưa đi vào ổn định chưa cần thuê một văn phòng lâu dài tốn kém chi phí.

Có nên thuê văn phòng ảo không?

Câu trả lời tùy thuộc vào nhu cầu và suy nghĩ của bạn.

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh nhỏ, chưa cần thiết thuê văn phòng, không muốn tốn kém thời gian quản lý các dịch vụ và nhân viên. Hầu hết các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đều nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại gặp gỡ khách hàng … khá thuận tiện cho công việc của bạn.

Văn phòng ảo là xu hướng hiện nay, thay vì phải bỏ ra 8 – 9 triệu đồng / tháng thì với văn phòng ảo bạn chỉ cần từ 2 – 3 triệu / tháng, quá là tiết kiệm chi phí.

Không cần phải lo tìm mặt bằng và trang trí, mua sắm trang thiết bị…

Văn phòng ảo thật sự rất phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp vì nó tiết kiệm chi phí, giúp bạn giảm tải được bộ máy kinh doanh, nó cũng có một địa chỉ rõ ràng và là xu hướng hiện nay. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ văn phòng ảo này?

Trên đây chỉ là một số ít chia sẻ mà chúng tôi gửi đến bạn, để biết thêm những thông tin khác cũng như để nhận về những ưu đãi hot nhất ngay hôm nay, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới:

Leader Real với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Leader Real với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Leaderreal

 •       Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000
 •       Điện thoại: 090 471 71 00
 •       Email: info@leaderreal.com.vn
 •       Website: http://vanphongchothuequanphunhuan.com/

Biên tập bởi: Alel Pham

Nguồn: https://vietapk.vn/

3 Comments

 1. Lớp Reply

  Vậy rồi văn phòng ảo này có hợp pháp không ad? Lần đầu mình được biết đến hình thức này luôn đấy!

 2. Reply

  Những tiêu chí về văn phòng càng đầy đủ và càng tốt thì văn phòng đó càng được xếp hạng cao và dĩ nhiên giá thuê sẽ càng đắt, văn phòng ảo thì chỉ thích hợp cho những công ty nhỏ mới thành lập thôi, nếu được thì cũng nên thuê một văn phòng cho tốt chút!

 3. Long Reply

  Khi tìm thuê văn phòng thì nhớ xem xét kỹ các dịch vụ khác như an ninh, lễ tân và quan trọng là dịch vụ vệ sinh có tốt không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *