Chủ đầu tư khu căn hộ Honas Residence

Thông tin mới nhất về chủ đầu tư dự án Honas Residence

Những thông tin đầy đủ về chủ đầu tư dự án Honas Residence sẽ được cung cấp trong bài viết sau đây. Từ đó giúp nhà đầu tư yên tâm mua các sản phẩm căn hộ Honas Residence chất lượng tại tỉnh Bình Dương.

Dự án Honas Residence Dĩ An được đảm bảo chất lượng cao cấp và pháp lý đầy đủ nhờ chủ đầu tư dự án uy tín. Cùng tìm hiểu về thông tin về chủ đầu tư dự án chi tiết trong bài viết sau của Vietapk.vn!

Thông tin mới nhất về chủ đầu tư dự án Honas Residence

Thông tin chủ đầu tư dự án Honas Residence

Thông tin chủ đầu tư dự án Honas Residence

Honas Residence là dự án khu căn hộ cao cấp được quy hoạch tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Đây là một trong những dự án có vị trí đắc địa và sản phẩm chất lượng, giá bán tốt nhất địa bàn. Nhờ vậy khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm thắc mắc có nên đầu tư vào dự án Honas Residence không.

Cùng chuyên mục Bất Động Sản tìm hiểu các thông tin về dự án này cùng chủ đầu tư dự án trong phần dưới đây nhé.

Vị trí sản phẩm

Vị trí đẹp tại Dĩ An

Vị trí đẹp tại Dĩ An

Chủ đầu tư dự án Honas Residence quy hoạch các sản phẩm tại mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bình Thung, Phường Bình An, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đây là vị trí “vàng” cực đẹp tại thành phố mới Dĩ An, một trong những trung tâm công nghiệp lớn tại Bình Dương. Nhờ đó, tại vị trí dự án có thể dễ dàng tiếp cận nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Sóng Thần, KCN Dĩ An, KCN Dệt may Bình An, KCN Tân Đông Hiệp A,…

Dự án nằm tại thành phố Dĩ An đóng vai trò là cửa ngõ phía Nam của TP Hồ Chí Minh. Nhờ đó dễ dàng kết nối và thông thương với đầu tàu kinh tế của cả nước này.

Cùng với đó, dự án cũng ở gần các con đường huyết mạch như đường Quốc lộ 1K, Quốc lộ 52, Xa lộ Hà Nội, đường DT741, DT743,…  Đặc biệt là điểm đón đầu của tuyến cao tốc Metro Dĩ An trong tương lai.

Nhờ đó, từ dự án dễ dàng đi đến:

  • Các tỉnh công nghiệp lớn khác như: tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Đắk Nông,…
  • Các tiện ích ngoại khu như: khu Công nghệ cao, khu Đại học Quốc gia TP HCM, bến xe miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu 2…
  • Các thành phố mới như TP Thủ Dầu Một, TP Dĩ An, TP Thủ Đức,…

Với các thế mạnh vị trí này, chủ đầu tư dự án Honas Residence mang đến dự án có tiềm năng phát triển cao cho khách hàng. Với tiềm năng tăng giá bất động sản cao trong tương lai khiến bạn yên tâm làm thủ tục về nhà mới đúng phong thủy.

Chủ đầu tư Honas Residence Bình Dương

Dự án Hoàng Nam 5 của Hoàng Nam Group

Dự án Hoàng Nam 5 của Hoàng Nam Group

Chủ đầu tư dự án Honas Residence Bình Dương là công ty TNHH DV BĐS & XD Hoàng Nam. Với tên thương mại là Hoàng Nam Group.

Đây là một trong những chủ đầu tư có uy tín tốt trên thị trường bất động sản Bình Dương. Sở hữu chuỗi các dự án thành công tại địa bàn tỉnh như: Hoàng Nam 5, dự án Hoàng Nam 3, dự án Hoàng Nam 1,…

Với lợi thế này, chủ đầu tư dự án Honas Residence có nhiều hiểu biết về thị trường nhà đất Bình Dương. Nhờ đó, khách hàng có được dự án Honas Residence Bình Dương với vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển cao.

Bên cạnh đó, dự án còn có sự hợp tác của đơn vị phát triển là công ty Mapleland. Đây là đơn vị phát triển bất động sản uy tín đã từng hợp với với nhiều chủ đầu tư lớn như Khang Điền Group, công ty Him Lam, TTC Land,…

Nhờ đó chất lượng và pháp lý dự án Honas Residence được đảm bảo đầy đủ và minh bạch. Với sự đầu tư kỹ lưỡng của cả chủ đầu tư dự án Honas Residence và đơn vị phát triển uy tín, khiến bạn yên tâm mua căn hộ mà không phải phân vân nên mua nhà đất hay chung cư nữa.

Một số dự án chủ tịch Mapleland từng thực hiện có thể kể tới như Safira Khang Điền, Thủ Thiêm Dragon, Centana Điền Phúc Thành, HimLam Riverside,…

Pháp lý dự án đảm bảo

Mỗi căn hộ đều có sổ hồng

Mỗi căn hộ đều có sổ hồng

Chủ đầu tư dự án Honas Residence đảm bảo cho pháp lý dự án được đầy đủ nhất. Các thông tin đảm bảo pháp lý của dự án với khách hàng có thể kể tới như:

  • Sự phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho dự án của chính quyền tỉnh Bình Dương.
  • Giấy phép xây dựng cho Honas Residence từ Sở xây dựng tỉnh Bình Dương.
  • Quyết định cho phép Hoàng Nam Group làm chủ đầu tư hợp pháp dự án.
  • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang làm đất để xây nhà ở cho cư dân.
  • Sổ tổng dự án.
  • Sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp từng căn hộ.

Với các thông tin pháp lý dự án Honas Residence trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư mua căn hộ tại đây. Từ đó tận hưởng được nơi sống đẹp, hiện đại và tiện nghi.

Trên đây là những thông tin mới nhất về chủ đầu tư dự án Honas Residence Bình Dương từ Vietapk.vn. Hi vọng qua đó, bạn đã yên tâm về chất lượng, uy tín của dự án này khi đầu tư. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dự án này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *