Lựa chọn những máy photocopy từ những thương hiệu nổi tiếng

Chia sẻ cách lựa chọn máy photocopy cũ cho doanh nghiệp

Khi lựa chọn thuê máy photo mới các bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn cũng như những linh kiện thay thế bảo trì cũng khá đắt đỏ. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến giải pháp thuê máy photo cũ để tối ưu hóa lợi ích.

Một chiếc máy photocopy cũ chưa hẳn đã không tốt, nó sẽ có hiệu suất tương tự như máy mới nếu bạn biết cách lựa chọn phù hợp. Trên thị trường hiện nay có 2 loại, 1 là máy photocopy cũ doanh nghiệp thanh lý lại, 2 là máy photocopy nhập khẩu từ nước ngoài về. Tuy nhiên số lượng loại một khá ít.

Xem thêm:

Lựa chọn máy photocopy cũ cần lưu ý những gì?

Lựa chọn những máy photocopy từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ cho những sản phẩm chất lượng hơn, bạn có thể xem xét đến Ricoh, một thương hiệu đã quá nổi tiếng với những dòng máy chất lượng cao, khá bền bỉ và đa năng.

Lựa chọn những máy photocopy từ những thương hiệu nổi tiếng

Lựa chọn những máy photocopy từ những thương hiệu nổi tiếng

Chọn những dòng máy thông dụng, dễ dàng sử dụng và sẽ dễ thay thế linh kiện khi máy hư hỏng. Với Ricoh có thể tham khảo những dòng máy phổ biến như 551, 7001…

Không nên chọn máy quá cũ sẽ rất dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng, tốt nhất nên chọn  những máy có độ mới từ 90% trở lên.

Không nên chọn máy quá cũ

Không nên chọn máy quá cũ

Chọn máy photocopy cũ cũng tùy theo nhu cầu sử dụng

Chọn máy photocopy có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành càng lâu càng tốt, máy có bảo hành chứng tỏ vẫn còn mới và hoạt động hiệu quả, bạn cũng sẽ an tâm hơn khi mua về.

Chọn những máy photocopy có vẻ ngoài mới, không chọn những máy nhìn quá cũ, chọn máy có đầy đủ những phụ kiện kèm theo trong quá trình sử dụng.

Chọn máy có đầy đủ những phụ kiện kèm theo

Chọn máy có đầy đủ những phụ kiện kèm theo

Nên yêu cầu đơn vị cho thuê hay bán máy mở máy ra cho bạn xem xét, nên loại ngay những máy có các bộ phận đã bị oxi hóa vì chứng tỏ máy đã bị cô nước hoặc là thời gian sử dụng quá dài.

Nếu muốn chắc ăn có thể lựa chọn một chiếc máy photocopy chất lượng, bạn nên tìm cho mình một đơn vị cho thuê máy in photo cũ uy tín đã có tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Photocopy Quốc Kiệt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Kiệt

 •         Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 •         Hotline: 091 390 09 51
 •         Điện thoại: 028 7308 0879
 •         Email: congtyquockiet@gmail.com
 •         Trụ sở chính: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

Tác giả: Alel Pham

Nguồn: https://vietapk.vn/

3 Comments

 1. Đào Reply

  Mình muốn thuê máy photocopy , bạn tư vấn cho mình một máy khoảng 2 triệu một tháng nhé, nếu thuê lâu có ưu đãi gì không?

 2. TYMMM Reply

  Cảm ơn ad đã chia sẻ, mình có để lại thông tin trên ws của bạn đó, kiểm tra và tư vấn cho mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *