Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 01

Bộ Karaoke Giá Rẻ

BODANKARAOKE.VN xin hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Bộ karaoke giá rẻ, đây là bộ dàn karaoke, có thể đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng âm thanh hằng ngày của mọi gia đình, phù hợp với không gian gia đình khoảng 20m2.

Bộ karaoke giá rẻ có những thiết bị gì?

Với bộ dàn hát karaoke giá rẻ này thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một cấu hình âm thanh đầy đủ, với thương hiệu âm thanh nổi tiếng như Paramax sẽ không làm bạn phải thất vọng. Bộ sản phẩm giá rẻ này bao gồm những thiết bị như sau: 

  • Loa Karaoke CAVS LD 710
  • Amply Karaoke Jarguar PA-203N Plus
  • Micro không dây CAVS 2000SE II
  • Loa Sub điện CAVS 450E

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 01

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 01

Với các thiết bị như trên thì hoàn toàn có khả năng đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng âm thanh của mọi gia đình, dàn karaoke giá rẻ này đã được nhân viên có kinh nghiệm lắp ghép và test chất lượng trước khi ra thị trường, đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho mọi gia đình.

Xem thêm: https://vietapk.vn/tu-van-rap-dan-am-thanh-tiec-cuoi-chat-luong/

Nếu như các bạn muốn tìm cho mình Bộ âm thanh karaoke gia đình giá rẻ thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn và sẽ giúp bạn chọn ra được một bộ dàn karaoke gia đình phù hợp với không gian và tài chính của bạn. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: https://vietapk.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *