• Ứng dụng Việt quản lý cước di động hữu ích cho Android
  • Ứng dụng Việt quản lý cước di động hữu ích cho Android


Ứng dụng Android khá thiết thực giúp người dùng dễ dàng quản lý chi phí cuộc gọi của mình.

Điện thoại di động đã trở nên phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên việc quản lý chi tiêu đối với khoản chi hàng tháng này chưa được nhìn nhận đúng. Đặc biệt là khi có rất nhiều dịch vụ đa dạng phong phú từ các nhà mạng, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ trừ cước ngầm, trừ cước không thông báo từ các công ty nội dung số.

Đôi lúc người dùng  cũng tự hỏi Viettel, Mobifone, Vinaphone trừ cước cuộc gọi, SMS của mình có đúng không? Nhưng vì cuộc gọi trôi qua lại không ai rảnh ngồi chia chia rồi nhân giá cước nên bỏ qua.

Xuất phát từ ý tưởng đó, BlueMoon Studio, một nhóm lập trình trẻ đã phát triển Ứng dụng “Quản lý cước” với các tính năng chính giúp thuê bao di động:

– Tự kiểm soát cước cuộc gọi, tin nhắn.
– So sánh đối chiếu với thông tin trừ cước của Telcos

Sau ít ngày ra mắt, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, nhóm phát triển ứng dụng này hiện tại đang bổ sung thêm các tính năng mới ở bản cập nhật sau bao gồm:

– Quản lý cước dữ liệu Data (theo các gói).
– Quản lý thời lượng cuộc gọi.

Ứng dụng hiện đã vào Top 3 Ứng dụng xu hướng trên Play Store Việt Nam dành cho điện thoại Android với đánh giá 4,3* từ cộng đồng. Điều đó cho thấy bên cạnh Game hay các phần mềm giải trí người dùng Việt cũng rất quan tâm tới những sản phẩm hữu dụng và có tính thực tế cao.

Hi vọng trong thời gian tới Cộng đồng lập trình viên Việt Nam sẽ phát huy hơn nữa những ứng dụng, sản phẩm mang lại lợi ích cho người dùng trong nước cũng như nước ngoài.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng này cho Android tại đây.

Đánh giá của bạn

Thông tin khác

    Đăng bởi: Administrator

    Ngày đăng:

Từ khóa: