• Cách khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Android bằng tài khoản Google
  • Cách khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Android bằng tài khoản Google

    | 1

Nếu bạn vô tình xóa đi một số liên lạc quan trọng trên chiếc điện thoại Android của mình thì đừng quá lo lắng vì Việt APK có thể giúp bạn khôi phục lại dễ dàng bằng bài viết dưới đây.

Nếu trước đó bạn đã có sao lưu lại toàn bộ danh bạ, thì bạn chỉ cần khôi phục tất cả những số trong danh bạ đã bị xóa từ các tập tin sao lưu. Bạn nên thường xuyên sao lưu lại các dữ liệu quan trọng của mình để tránh trường hợp xấu nhất.

Còn nếu bạn không sử dụng bất kỳ ứng dụng để sao lưu các số liên lạc trong danh bạ điện thoại của bạn, thì bạn cũng có thể khôi phục lại nó bằng việc sử dụng tài khoản Google của mình.

Khôi phục lại danh bạ của bạn thông qua Google.

Trong thiết bị Android, bạn sẽ cần phải có một tài khoản Google để sử dụng các ứng dụng của Google như Google Play Store, Gmail và một số ứng dụng khác.

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào Gmail với tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Google của bạn. Bây giờ từ Gmail đi đến phần Contacts, tại đây bạn có thể tìm thấy các tùy chọn danh bạ từ phía trên bên trái. Xem hình dưới đây:

Khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Android bằng tài khoản Google

Tại trang Contact, chọn More > Restore contacts.

Khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Android bằng tài khoản Google

Bây giờ, một cửa sổ mới sẽ mở ra, chọn khoảng thời gian gần nhất để khôi phục, tối đa là 30 ngày. Sau đó nhấp vào nút “Restore” để khôi phục lại địa chỉ liên lạc trên tài khoản Google. Bạn sẽ thấy một xác nhận ở trên cùng của màn hình khi hoàn tất.

Khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Android bằng tài khoản Google

Bây giờ các địa chỉ liên lạc trong danh bạ của bạn đã được khôi phục vào tài khoản Google. Bây giờ bạn có thể đồng bộ lại vào thiết bị Android của bạn một cách dễ dàng. Trên điện thoại Android, chọn Settings > Accounts > chọn tài khoản Google của bạn và đồng bộ lại danh bạ. Và như vậy những sô liên lạc trong danh bạ mà bạn vô tình xóa đi đã được khôi phục lại.

DuyAnh

Cách khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Android bằng tài khoản Google
5 (100%) 1 vote

Thông tin khác

    Đăng bởi: Administrator

    Ngày đăng:

Từ khóa: