• Tải hình nền đẹp cho điện thoại – Wallpapers Full HD HTC One M8
 • Tải hình nền đẹp cho điện thoại – Wallpapers Full HD HTC One M8

  MB

Samsung Galaxy S5 và Sony Xperia Z2 sau khi được giới thiệu tại MWC năm 2014 vừa qua thì đã phần nào làm giảm mức độ hồi hộp của cộng đồng yêu công nghệ SmartPhone. Chỉ có chiếc HTC One M8 là vẫn đang làm cho cả cộng đồng phải chờ đợi.

Thiết bị này được đồn đại sẽ được HTC tung ra vàng tháng sau. Theo rò rỉ thì mẫu điện thoại này được trang bị cấu hình Quad core 2.3GHz Krait 400 CPU, Snapdragon 801 processor, 3GB RAM, màn hình hiển thị 5-inch Full HD. Đối với thiết kế thì có thể M8 sẽ được thiết kế bằng chất liệu nhôm với hình dạng bo tròn ở các góc. Thiết bị này cũng được dự đoán là có tính năng quét vân tay như iPhone 5S và Galaxy S5.

Để có được cái nhìn chính xác về thông số kỹ thuật và các tính năng của thiết bị này, chúng ta sẽ phải chờ đợi tới khi sự ra mắt chính thức nhưng nếu bạn muốn lấy tất cả các hình nền của chiếc HTC One M8 này thì bạn có thể tải chúng ngay ở bài viết này. Chúng ta có tập hợp đầy đủ 18 hình nền từ HTC One M8. Tất cả các hình nền đều có chất lượng HD với độ phẩn giải tới 2160 x 1920 pixel.

Thiết bị HTC đã luôn luôn được biết đến với những bộ hình nền tuyệt vời của họ và HTC One M8 cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các bộ sưu tập hình nền mới nhất tại phần Hình nền Mobile của Việt APK.

Size ảnh HD (rất lớn) nên mình thu nhỏ lại. Các bạn click vào ảnh để tải ảnh HD (Full Size) nhé 😀

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tải hình nền đẹp cho điện thoại – Wallpapers Full HD HTC One M8
4 (80%) 2 votes

Từ khóa Tìm kiếm:

 • hình nền htc
 • hinh nen cho HTC chuan hd
Thông tin khác

  Đăng bởi: Administrator

  Ngày đăng:

  Dung lượng: MB

Từ khóa: