Nhìn lại sự phát triển của game Avatar từ khi ra đời

Game avatar trên điện thoại đã có mặt ở Việt Nam hơn bốn năm nay, bởi nhà phát hành Teamobi.
Bắt đầu từ thuở sơ khai đó với những chiếc điện thoại bấm phím chạy hệ điều hành Symbian S40, S60 đơn giản của Nokia hay là Bada của Samsung có hỗ trợ Java đã giúp trò chơi này làm mưa làm gió trong giới trẻ.Các bạn trẻ thích thú với một trò chơi mang hơi hướng nông trại nhưng lại được tích hợp nhiều tính năng khác, hơn nữa lại là một mạng xã hội thu nhỏ, nơi để mọi người cùng gặp gỡ trò chuyện và kết bạn.
Bắt đầu từ một nền tảng đơn giản ban đầu chỉ với một ngôi nhà, một mảnh vườn để người chơi trồng trọt chăn nuôi, và cửa hàng để mua sắm đổi vật phẩm, thì với những bản cập nhật nâng cấp hệ thống về sau này, game avata trên mobile đã ngày càng phức tạp, đa dạng và thú vị hơn. Sau một thời gian dài duy trì và nâng cấp, game avatar trên mobile chơ đến bây giờ không thể phủ nhận là một trong những game trên điện thoại di động tầm cỡ vào bậc nhất hiện nay.
Game avatar trên mobile luôn chú trọng đến việc cập nhật tính năng của mình, đem lại cho người chơi trải nghiệm về một thế giới ảo “thực” nhất, sống động nhất.
Avatar phien ban moi nhat xuất hiện bản cập nhật thành phố khiến người chơi hài lòng nhất có thể kể đến bản cập nhật game avatar trên mobile 2.2.0.
Có một số thay đổi ở diện mạo thành phố. Các khu vực mới được xây dựng thêm, thỏa mãn nhu cầu đi lại của các bạn trẻ. Bổ sung thêm các khu mua sắm để việc mua bán trong game nhộn nhịp sôi nổi hơn. Có một số việc sát nhập và tách bỏ các cửa hàng, quy hoạch lại để tiện hơn cho các game thủ hoạt động. Game avatar trên mobile đã bỏ khu cao cấp đi khi không thấy được tác dụng của khu này, và mở rộng khu ngoại ô, đồng thời dịch chuyển một số NPC về khu này. Bản đồ thành phố sẽ được bổ sung, chi tiết, đầy đủ và dễ nhìn dễ xem hơn. Có sự thay đổi về vị trí của các NPC vẫn quen thuộc với người chơi như NPC nhiệm vụ, NPC đấu giá, NPC quay số.
Giá vật phẩm trong game avatar cũng có sự thay đổi. Giá các loại cây thu hoạch từ vườn của bạn tăng lên, như nha đam và khế. Và những món ăn bạn tự tay chế biến từ nhà bếp cũng tăng giá trị lên, đem lại nguồn lợi lớn hơn cho người chơi. Người chơi nào cũng đã từng rất thích thú với những tính năng trộm cây quả, sữa bò, trứng…. trong trò chơi trên điện thoại này. Nhưng với bản cập nhật mới nhất, trò chơi chỉ cho phép người chơi trộm các loại quả cây trồng, không còn có thể lấy được sữa bò và trứng như phiên bản cũ nữa. Chữa rõ lý do của sự thay đổi này, nhưng nó làm người chơi nhẹ nhàng hơn trong việc canh trừng vật phẩm mình làm ra, đồng thời cũng làm giảm đáng kể thu nhập của mỗi người chơi. Bản cập nhật này ra mắt cùng với một số sự kiện ưu đãi thú vị đối với người chơi, hy vọng những thay đổi trên làm hài lòng các game thủ và tăng sự gắn bó của các bạn với cộng đồng thú vị này.

Đánh giá của bạn

Từ khóa Tìm kiếm:

  • avatar ra doi nam nao
  • game avatar ra đời năm nào
  • game avatar ra doi vao nam nao
  • lịch sử game avatar
Từ khóa:

Bình luận đã ​​đóng.

Tìm kiếm mới nhất