• Viết chữ lên ảnh
  • Viết chữ lên ảnh

    | 417
    Hỗ trợ:
  • qrcode

phần mềm viết chữ lên ảnh cực hữu dụng – Text On Photo & Write On Photo. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các ứng dụng khác bạn không chỉ có thể chèn văn bản vào hình ảnh, chèn chữ lên ảnh … Bạn còn có thể chỉnh sửa hình ảnh có chèn chữ và khung, ghép chữ nghệ thuật vào ảnh… Sử dụng các phông chữ đẹp để chèn lên ảnh bằng phần mềm chèn chữ vào ảnh đơn giản và dễ thực hiện này.

Bạn có thể làm mới những tấm hình cá nhân của mình một cách thú vị bằng cách viết chữ vào hình ảnh nhờ phần mềm chèn chữ vào ảnh Text On Photo & Write On Photo. Ứng dụng Text On Photo & Write On Photo gồm nhiều tính năng nổi bật với những công cụ tiện ích và dễ dàng sử dụng như: viết chữ lên ảnh dễ dàng, thêm văn bản vào hình ảnh, ghép chữ vào hình ảnh nghệ thuật, ghép chữ vào ảnh đẹp, ghép hình và viết chữ vào ảnh…. Bạn có thể làm những tấm hình trở nên độc đáo, đáng yêu hơn chỉ trong vài thao tác. Đặc biệt Text On Photo & Write On Photo còn cho phép người dùng chèn thêm bất kỳ dòng chữ nào mà bạn muốn vào bức hình.

Text On Photo & Write On Photo là phần mềm chèn chữ vào ảnh, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể biến những tấm hình của mình trở lên lung linh. Text On Photo & Write On Photo cung cấp cho người sử dụng hơn 200 font chữ, bạn tha hồ đắm mình trong thế giới của những con chữ và thỏa sức sáng tạo theo ý mình.

Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm những font chữ khác tùy theo sở thích cá nhân. Bằng cách tải ứng dụng này về thiết bị điện thoại di động của bạn, khi kích hoạt giao diện chính của ứng dụng là một ô trống trắng không quá cầu kỳ.

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng Text On Photo & Write On Photo -phần mềm viết chữ lên ảnh cho các thiết bị Android đã nhận những phản hồi tích cực từ phái người dùng, số lượt tải về với con số ấn tượng nằm ngoài dự đoán

Đặc biệt Text On Photo & Write On Photo được đánh giá là một ứng dụng hay cho Android viết chữ lên ảnh hữu ích sử dụng dễ dàng.

Hãy tải phần mềm ghép chữ vào ảnh – Text On Photo & Write On Photo về thiết bị di động của bạn để trải nghiệm cùng chúng tôi. Tin chắc rằng khi đã sử dụng bạn không thể không yêu thích nó. Sự hài lòng của bạn chính là kim chỉ nam của chúng tôi.

Viết chữ lên ảnh
4.6 (92%) 10 votes

Thông tin khác

    Đăng bởi: ADmin

    Ngày đăng:

Từ khóa: