• Tải Tap Tap Dash, game trí tuệ siêu đỉnh cao
 • Tải Tap Tap Dash, game trí tuệ siêu đỉnh cao

  19MB | 529
  Hỗ trợ:
 • qrcode

Tap Tap Dash là một game thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều game thủ. Tựa game trí tuệ đặc sắc này có tới 1 nghìn bàn chơi vô cùng kịch tính và hấp dẫn, cách chơi vô cùng đơn giản chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để con vật có thể di chuyển theo một hướng nhất định. Nghe thì có vẻ dễ ăn đấy, nhưng nó lại không hề dễ dàng chinh phục đâu nhé!

Tap Tap Dash, game trí tuệ đặc sắc

Tham gia chinh phục Tap Tap Dash

Tham gia chinh phục Tap Tap Dash

Tap Tap Dash thuộc thể loại game trí tuệ và là game hay cho Android, đã được nhà sản xuất thiết kế sao cho đơn giản nhất về mặt lối chơi để game thủ không phải tốn quá nhiều thời gian để làm quen với nó, chỉ trong thời gian ngắn có thể bắt nhịp, tự mình chinh phục những thử thách có trong trò chơi.

Tuy nhiên, điểm vô cùng nổi bật là dòng game này có được cực kì khó chinh phục, nếu bạn không phải người kiên trì và có khả năng tư duy nhanh nhạy thì rất khó có thể vượt qua được nó. Tap Tap Dash cũng là game nằm trong top bộ sưu tập những tựa game thuộc loại hại não được chú ý nhất.

Tap Tap Dash thuộc thể loại game trí tuệ

Tap Tap Dash thuộc thể loại game trí tuệ

Mặc dù có mặt trên bảng xếp hạng App Store, Google Play chưa lâu nhưng trò chơi đặc sắc này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của hàng triệu người trên trên thế giới. Cũng chính tính giải trí cao, lối chơi có thể gây nghiện tuy nhiên nó cũng đòi hỏi game thủ phải dồn hết sự chú ý, tài quan sát và biết cách phát đoán tình hình.

Chạm, chạm và chinh phục

Tap Tap Dash là tựa game cực kì đơn giản

Tap Tap Dash là tựa game cực kì đơn giản

Xét về cơ bản, theo nhận xét của nhà sản xuất thì đây chính là tựa game cực kì đơn giản. Người chơi chỉ cần thực hiện nhiệm vụ bằng cách chạm vào bất cứ một điểm bất kì nào trên màn hình, sau đó điều chỉnh chú chim di chuyển theo đúng với hướng mũi tên có màu xanh đã được chỉ định sẵn. Nhưng, nếu như bạn chạm quá muộn hoặc quá sớm thì game sẽ kết thúc ngay lập tức.

Bên cạnh đó, đối với mỗi một con vật ở trong game lại có một tốc độ di chuyển khác nhau do đó nó lại càng khiến người chơi điên đầu hơn trong chuyện tính toán.

Trò chơi chạm liên tục và màn hình

Trò chơi chạm liên tục và màn hình

Nếu như so với những trò chơi chạm liên tục vào màn hình, thì khi tham gia vào trò chơi này bạn cũng cần phải tính toán thật khéo léo từng đường đi nước bước để di chuyển những chú chim này một cách khéo léo nhất. Bên cạnh việc di chuyển cũng đường quên thu thập những viên kim cương trên đường đi nhé! Bạn càng có nhiều kim cương thì số điểm của bạn sẽ được tăng lên và những thử thách mới sẽ được mở ra đấy nhé!

>>Bạn có thể tải thêm game Zombie Tsunami về điện thoại ngay bây giờ

Download

Tap Tap Dash cho Windows Phone

Tải Tap Tap Dash, game trí tuệ siêu đỉnh cao
2.5 (50%) 2 votes

Thông tin khác

  Đăng bởi: Administrator

  Ngày đăng:

  Phiên bản: 1.47

  Dung lượng: 19MB

  Yêu cầu Android: 4.0.3 trở lên

  Yêu cầu iOS: 7.0 trở lên

Từ khóa: