• Tải Shop Heroes, game buôn bán vũ khí hay nhất hiện nay
 • Tải Shop Heroes, game buôn bán vũ khí hay nhất hiện nay

  86 MB | 1455
  Hỗ trợ:
 • qrcode

Shop Heroes là một game hay cho Android thuộc thể loại buôn bán vũ khí vô cùng hấp dẫn. Tham gia vào game bạn sẽ có cơ hội được hóa thân thành những tay trùm chuyên buôn bán vũ khí cùng tranh giành những phi vụ làm ăn lớn với những anh hùng ở khắp mọi nơi. Đây là một game hoàn toàn miễn phí sẽ đem tới cho bạn những giây phút trải nghiệm ấn tượng nhất.

Trở thành trùm buôn bán vũ khí với Shop Heroes

Shop Heroes thuộc thể loại game buôn vũ khí hay nhất trên điện thoại

Shop Heroes thuộc thể loại game buôn vũ khí hay nhất trên điện thoại

Shop Heroes mặc dù mới có mặt trên thị trường game chưa bao lâu, nhưng nó đã nhận được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Khi tham gia vào game, nó sẽ đưa người chơi từng bước vào thế giới với những loại vũ khí mới và hiện đại nhất, nhu cầu cung cấp vũ khí của các anh hùng đang ngày càng tăng cao.

Bạn sẽ nhập vai vào người chuyên cung cấp vũ khí lừng danh, nhiệm vụ của bạn đó chính là điều khiển cửa hàng của mình với những loại vũ khí chiến đấu khác nhau có sức công phá vô cùng mạnh mẽ, có sức hủy diệt cao, hãy nâng cấp và đào tạo những người thợ rèn, thợ mộc, thợ sản xuất vũ khí… để chế tạo ra những loại vũ khí hiện đại nhất.

Bạn sẽ nhập vai vào người chuyên cung cấp vũ khí lừng danh

Bạn sẽ nhập vai vào người chuyên cung cấp vũ khí lừng danh

Tính năng mới trong Shop Heroes

Shop Heroes có hàng trăm những item khác nhau, cho phép người chơi có thể chế tạo ra nhiều loại vũ khí cùng một lúc. Lúc đầu bạn sẽ chỉ được cung cấp những vật dụng đơn giản như gỗ, giác mác, rìu sắt, than, lửa… tuy nhiên nếu đã hoàn thành được những nhiệm vụ trong game, bạn sẽ được cung cấp thêm những nguyên liệu khác, được chiêu mộ công nhân làm việc trong cửa hàng. Trong Shop Heroes, mỗi công nhân lại sở hữu những đặc điểm riêng về điểm mạnh, sức khỏe, khả năng làm việc. Khi càng ở level cao thì cơ hội bạn sở hữu những người thợ giỏi lại càng cao hơn.

Shop Heroes có hàng trăm những item khác nhau

Shop Heroes có hàng trăm những item khác nhau

Những tính năng ở trong game cũng vừa mới được cập nhật, với hơn 100 loại vũ khí khác nhau bạn sẽ xây dựng cửa hàng của mình thành trung tâm chế tạo vũ khí hiện đại nhất, được quyền quản lý và chiêu mộ thêm công nhân giỏi và lành nghề giúp bạn chế tạo ra những loại vũ khí hiện đại và tối tân nhất. trong số những nguyên, vật liệu được cung cấp hãy lựa chọn để tạo ra loại vũ khí mạnh nhất, trở thành một tay buôn bán vũ khí lừng danh và khét tiếng nhất.

Bên cạnh đó, người chơi cũng phải tập hợp thêm nhiều những bản vẽ khác nhau để mở khóa những nguyên liệu cần thiết và sở hữu bí quyết chế tạo ra loại vũ khí có sức mạnh hủy diệt, uy lực khủng khiếp. Hãy trở thành người đầu tiên nắm giữ được bí quyết chế tạo vũ khí của loài rồng ngay từ bây giờ nhé!

>>Tải Seven Knights, game xứ Hàn hay nhất tập kích vào Việt Nam

Download

Shop Heroes cho Windows Phone

Đánh giá của bạn

Thông tin khác

  Đăng bởi: Administrator

  Ngày đăng:

  Phiên bản: 1.0.65010

  Dung lượng: 86 MB

  Yêu cầu Android: 4.1 trở lên

  Yêu cầu iOS: 8.1 trở lên

Từ khóa: