• Tải Lords & Castles hack, game chiến thuật đặc sắc mới
 • Tải Lords & Castles hack, game chiến thuật đặc sắc mới

  56 MB | 3044
  Hỗ trợ:
 • qrcode

Bạn yêu thích tựa game chiến thuật và muốn trở thành người chỉ huy đa tài dẫn dắt đội quân của mình trở thành mạnh nhất. Vậy thì Lords & Castles chắc chắn sẽ đem tới cho bạn sự thú vị, lôi cuốn, đây cũng là một tựa game hoàn toàn miễn phí, người chơi sẽ được tham gia thử sức, tranh tài với những đội quân có trình độ cao khác. Hãy thể hiện sự bản lĩnh và tài tham mưu, nhanh nhạy của mình ngay từ bây giờ nhé!

Lords & Castles, xứng đáng là game chiến thuật hay

Lords & Castles được biết tới là một game hay cho Android sở hữu những tính năng ưu việt và hấp dẫn người chơi. Khi tham gia vào game bên cạnh việc kiểm soát đội quân của mình, bạn còn phải thiết kế phòng thủ tốt nhất bằng cách đào hào, tạo ra núi, xây dựng chiến thuật, huấn luyện đội quân của mình mạnh nhất để chiến đấu với những đối thủ khác trong trận chiến  EPIC.

Lords & Castles, xứng đáng là game chiến thuật hay

Lords & Castles, xứng đáng là game chiến thuật hay

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải sắp xếp những tòa nhà sao cho thật là khôn khéo để khiến những đối tượng của bạn cảm thấy thật hạnh lục, đem tới lợi ích cho họ. Hãy nghiên cứu, tìm hiểu về công nghệ mới để có thể nâng cấp và tăng hạng cho vương quốc của chính mình, giành thắng lợi trong trận chiến với kẻ thù trong những chiến trường ác liệt trong game.

Lords & Castles lối chơi hay, tính năng mới

Lords & Castles cải biến với nhiều tính năng mới

Lords & Castles cải biến với nhiều tính năng mới

Cũng giống với rất nhiều tựa game chiến thuật khác trên thị trường hiện nay, khi đến với Lords & Castles bạn sẽ được đóng vai là người cầm quân được chiêu mộ nhân tài và những anh hùng, hào kiệt trên giang hồ để có thêm nhiều sự trợ giúp xây dựng nên căn cứ quân sự quy mô,  đi khai thác tài nguyên giá trị.

Những tính năng mới trong game, cho phép người chơi được tấn công những thành phố của kẻ thù để có thêm nguồn lực cho quân đội của mình, phá hủy hoàn toàn phòng thủ của đối phương và chiếm lấy lâu đài của đối thủ.

Tham gia game cùng với bạn bè

Tham gia game cùng với bạn bè

Đào hầm và tạo ra những ngọn núi để giúp các chiến binh của bạn có thể bảo vệ được lâu đài an toàn nhất. Để cải thiện phòng thủ tốt nhất, hãy tận dụng tất cả những lợi thế về địa hình một cách triệt để nhất! Người chơi có thể mời thêm bạn bè của mình để cùng nhau xây dựng, tạo nên một vương quốc hùng mạnh nhất, dẫm đạp lên kẻ thù một cách không thương tiếc.

Nếu như bạn yêu thích thể loại game chiến thuật phòng thủ vậy thì hãy tham gia ngay vào Lords & Castles. Đây chính là nơi bạn có thể thể hiện được đầu óc tài ba của mình để đưa ra những chiến lược hoàn hảo nhất!

>>> Tải Shop Heroes, game buôn bán vũ khí hay nhất hiện nay

Tải Lords & Castles hack, game chiến thuật đặc sắc mới
5 (100%) 1 vote

Thông tin khác

  Đăng bởi: Administrator

  Ngày đăng:

  Phiên bản: 1.05 hack

  Dung lượng: 56 MB

  Yêu cầu Android: 4.0.3 trở lên

Từ khóa: