• Tải Gun Strike 2, game bắn súng miễn phí đáng thử sức
 • Tải Gun Strike 2, game bắn súng miễn phí đáng thử sức

  54 MB | 1078
  Hỗ trợ:
 • qrcode

Gun Strike được đánh giá là một tựa game bắn súng hay nhất và miễn phí dành cho điện thoại Android được xây dựng nên bởi hai tựa game độc đáo, cổ điển Halo và Time Crisis đem tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất.

Hiệu ứng 3D đặc sắc

Gun Strike là một game hay cho Android được xây dựng với hiệu ứng 3D

Gun Strike là một game hay cho Android được xây dựng với hiệu ứng 3D

Gun Strike là một game hay cho Android được xây dựng với hiệu ứng 3D chất lượng độc đáo tạo ra một bữa tiệc thị giác cho người chơi trải nghiệm và mê mệt ngay từ giây phút đầu tiên tham gia. Có thể khẳng định, đây chính là một siêu phẩm được đầu tư vô cùng công phu, kĩ lưỡng từ phía nhà sản xuất.

Trong Gun Strike, cả thế giới đều đang rơi vào trong một cuộc chiến đấu vô cùng khốc liệt cùng với những binh đoàn đang xâm chiếm ngoài trái đất. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi này là nhập vai trở thành một chiến binh sống sót trên trái đất và phải cố gắng hết sức mình để chiến đấu, ngăn chặn sự tàn phá của đám người ngoài hành tinh đang rình rập chiếm lấy trái đất.

Những tính năng hấp dẫn trong game

Gun Strike có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng

Gun Strike có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng

Điểm độc đáo mà Gun Strike có được chính là được thiết kế khá tốt cộng thêm khả năng có thể thu phóng được tầm nhìn rõ nét. Có nhiều lúc bạn sẽ phải chiến đấu cùng với một chiếc xe tăng ì ạch, cồng kềnh xuất hiện ở cuối mỗi màn chơi để chặn bạn lại. Nhưng trong trường hợp này, sử dụng súng đạn thông thường sẽ chẳng thể nào làm gì được đâu nhé, hãy dùng bom air Strike sẽ khiến xe tăng phát nổ và màn chơi sẽ kết thúc.

Trong Gun Strike gồm có 5 nhiệm vụ Eliminate, Defend, Target Snipers, Survive và cuối cùng là Boss Attack. Khi bạn đã thực hiện xong những nhiệm vụ này cũng đồng nghĩa với việc nhân vật được gia tăng cấp độ, được dùng thêm những trang bị thuộc loại hiện đại nhất và tối tân nhất.

Người chơi phải trải qua tất cả 5 nhiệm vụ trong game

Người chơi phải trải qua tất cả 5 nhiệm vụ trong game

Game cung cấp thêm cho người chơi 250 nhiệm vụ chiến đấu khác nhau với 15 vũ khí được nâng cấp phong phú gồm mũ sắt, khiên. Đừng bao giờ xem nhẹ kẻ thù của bạn, bởi lẽ chúng đều vô cùng thông minh có thể ẩn nấp ở bất cứ vị trí nào. Có hai loại tiền tệ cũng được lưu hành ở trong game đó là tiền mặt và vàng, trong lúc hoàn thành nhiệm vụ hãy tìm mọi cách để kiếm được chúng để mua sắm, trang bị cho mình những vật dụng hỗ trợ cho những màn chơi tiếp theo.

Cùng với âm thanh, hình ảnh được đầu tư đẹp mắt và ấn tượng sẽ đem tới cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

>>Tải Walking War Robots, game đại chiến robot bạn đừng nên bỏ lỡ

Download

Gun Strike 2 cho Android

Shop Heroes cho Windows Phone

Tải Gun Strike 2, game bắn súng miễn phí đáng thử sức
4.58 (91.58%) 19 votes

Thông tin khác

  Đăng bởi: Administrator

  Ngày đăng:

  Phiên bản: 1.1.9

  Dung lượng: 54 MB

  Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

  Yêu cầu iOS: 4.3 trở lên

Từ khóa: