• Tải EvilBane: Rise of Ravens, game nhập vai hành động đặc sắc hay nhất 2016
 • Tải EvilBane: Rise of Ravens, game nhập vai hành động đặc sắc hay nhất 2016

  43 MB | 2096
  Hỗ trợ:
 • qrcode

Bạn là người yêu thích thể loại game hành động đắc sắc và kịch tích. Vậy thì không có lý do gì bạn lại có thể bỏ qua EvilBane: Rise of Ravens, một game hay cho Android vừa mới được ra mắt trong thời gian gần đây sở hữu đồ họa 3D lung linh, tuyệt đẹp sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất!

Tham gia vào cuộc chiến với thế lực hắc ám

EvilBane: Rise of Ravens đã được biết tới từ khá lâu trước đây, tuy nhiên game giới hạn phạm vi chơi ở Hàn Quốc và mới đầu năm nay phía nhà sản xuất mới chính thức tung EvilBane: Rise of Ravens ra thị trường toàn thế giới.

EvilBane: Rise of Ravens là tựa game chiến đấu vô cùng ác liệt

EvilBane: Rise of Ravens là tựa game chiến đấu vô cùng ác liệt

Game xoay quanh một thế giới huyễn mộng, nơi mà con người đã biết cách dùng những viên đá Heavenstone để tạo ra một nguồn năng lượng vô tận tăng cường sức mạnh chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Nếu như kết hợp cùng với pha lê, sức mạnh chiến đấu này sẽ trở nên vô tận hơn bao giờ hết. Những vị thần vì muốn sở hút nguồn sức mạnh này đã bắt đầu hút nó vào trong cơ thể. Mặc dù đã trải qua hàng trăm năm, nhưng Heavenstone vẫn còn tồn tại và được cất giấu ngay trong toàn lâu đài tuyệt đẹp Matera.

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được nhập vào vai những siêu anh hùng sở hữu sức mạnh, có ý chí kiên cường với lòng dũng cảm cùng thực hiện những nhiệm vụ khác nhau và chỉ huy những đệ tử của mình tham gia vào cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám, bảo vệ lâu đài xinh đẹp.

Người chơi có nhiệm vụ chơi có nhiệm vụ chống lại thế lực hắc ám

Người chơi có nhiệm vụ chơi có nhiệm vụ chống lại thế lực hắc ám

EvilBane: Rise of Ravens, tựa game thú vị và kịch tính

Đây là tựa game đem tới ấn tượng cho người chơi bởi đồ họa 3D đẹp mắt và chất lượng cao, hình ảnh và những hiệu ứng có trong game đem tới màu sắc tuyệt vời hoàn toàn có thể sánh ngang tầm với những tựa game kinh điển trước đó. Bên cạnh đó, khi tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ vô cùng phong phú và đa dạng, sở hữu nhiều chiến lợi phẩm giá trị giúp bạn tăng sức mạnh chiến đấu.

EvilBane: Rise of Ravens sở hữu đồ họa 3D cực đẹp

EvilBane: Rise of Ravens sở hữu đồ họa 3D cực đẹp

Bên cạnh đó, cấp bậc của trang bị và level cũng là một yếu tố để quyết định nhân vật của bạn sẽ có sức mạnh như thế nào. EvilBane: Rise of Ravens hiện đang có 3 loại trang bị là áp giáp, vũ khí và các phụ kiện cùng với 6 cấp độ khác nhau. Tại mỗi một cấp độ sẽ gồm có 30 level để bạn tha hồ chinh phục và thử sức.

Hãy tham gia vào EvilBane: Rise of Ravens ngay từ bây giờ để được trở thành thủ lĩnh và tham gia vào trận chiến đấu đầy cam go và ác liệt với những cung bậc cảm xúc tột đỉnh của sự thích thú ngay bây giờ nhé!

>>Tải Shadow Fight 2, game chiến đấu kịch tính và gay cấn nhất

 

Tải EvilBane: Rise of Ravens, game nhập vai hành động đặc sắc hay nhất 2016
2.86 (57.27%) 22 votes

Thông tin khác

  Đăng bởi: Administrator

  Ngày đăng:

  Phiên bản: 1.1.5

  Dung lượng: 43 MB

  Yêu cầu iOS: 6.0 trở lên

Từ khóa: