• Tải Bug Heroes 2 Mod, game người hùng bọ đỉnh cao
 • Tải Bug Heroes 2 Mod, game người hùng bọ đỉnh cao

  360 MB | 1890
  Hỗ trợ:
 • qrcode

Foursalen Media được biết tới là một nhà sản xuất chuyên đem tới những tựa game hấp dẫn đình đám khiến các game thủ vô cùng phấn khích như New York Zombie 2, Heroes & Castles… Vừa mới đây, nhà sản xuất này lại một lần nữa khiến người chơi hài lòng khi tung ra thị trường game Bug Heroes 2.

Thông tin mới nhất về Bug Heroes 2

Bug Heroes 2 là game hay cho Android hay nhất hiện nay

Bug Heroes 2 là game hay cho Android hay nhất hiện nay

Ngay từ khi mới bắt đầu tham gia vào game, Bug Heroes 2 sẽ tự động mở ra 2 anh hùng bọ cơ bản, đó là sát thủ nhện và kĩ sư kiến sẽ kết hợp cùng với nhau để tạo thành một nhóm có nhiệm vụ dọn dẹp sạch sẽ bọn sâu mọt ra khỏi nhà bếp nhằm chiếm lấy số thức ăn quý giá. Đặc biệt, game còn cho phép người chơi có thể điều khiển tối đa 20 nhân vật cùng một lúc thông qua việc vượt qua những màn chơi một cách xuất sắc.

Đồ họa tuyệt đẹp

Bug Heroes 2 có sở hữu đồ họa đẹp mắt và ấn tượng

Bug Heroes 2 có sở hữu đồ họa đẹp mắt và ấn tượng

Bug Heroes 2 được đánh giá là một game hay cho Android sở hữu đồ họa đẹp mắt, phiên bản lần này game cũng đã bổ sung thêm một góc nhìn thứ 3 ở sau lưng của nhân vật đem tới cho người chơi cảm giác như được tham gia vào một tựa game hành động lôi cuốn. Ngoài ra, những nhân vật trong Bug Heroes 2 cũng được xây dựng với thiết kế ngộ nghĩnh, vui nhộn, những màn chơi độc đáo và chi tiết sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm thú vị và không gây nhàm chán.

Cách chơi Bug Heroes 2

Trong game được thiết kế với hệ thống điều khiển vô cùng thuận tiện, bên trái đặt cần analog ảo, bên phải đặt những cụm phím hành động và trên màn hình được cũng được sắp xếp rất nhiều phím chức năng khác. Đặc biệt, những analog ảo sẽ không đứng nguyên một chỗ nên bạn sẽ không phải lo lắng tới việc ngón tay có thể bị trượt ra khỏi cụm khi đang di chuyển.

Đây là tựa game có cách chơi vô cùng đơn giản

Đây là tựa game có cách chơi vô cùng đơn giản

Nếu như trong lúc chơi, bạn tới gần đồ vật có thể tương tác, lúc này bạn sẽ thấy một vòng tròn biểu tượng với bên trong là hình chiếc búa hiện lên, bạn chỉ cần chạm vào nó. Hơn nữa, trong Bug Heroes 2 còn được thiết lập thêm 2 chế độ đó là tự động và thủ công vô cùng cùng đơn giản.

Mỗi một anh hùng bọ sẽ có cho riêng mình một loại vũ khí, chẳng hạn như nhện góa phụ đen được trang bị hai thanh kiếm theo đúng chất Ninja, kiến sở hữu hai cây súng máy. Hơn nữa, Bug Heroes 2 còn khuyến khích những người chơi khi tham gia phối hợp đực các nhân vật lại với nhau cho bạn người chơi hoàn toàn có thể thực hiện chuyển đổi chỉ trong một nút bấm, lúc thì chặt chém, lúc lại đấu súng vô cùng lý thú và ấn tượng.

>> Tải thêm:EvilBane: Rise of Ravens, game nhập vai hành động đặc sắc hay nhất 2016

 

Tải Bug Heroes 2 Mod, game người hùng bọ đỉnh cao
2.13 (42.58%) 31 votes

Từ khóa Tìm kiếm:

 • bug heroes 2 hack
Thông tin khác

  Đăng bởi: Administrator

  Ngày đăng:

  Phiên bản: 1.00.10.2 Adreno_Mod

  Dung lượng: 360 MB

  Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

  Yêu cầu iOS: 6.0 trở lên

Từ khóa: