• Tải Game Ngôi Làng Của Gió 1.1.5 cho Android Java
 • Tải Game Ngôi Làng Của Gió 1.1.5 cho Android Java

  712 KB | 3222
  Hỗ trợ:
 • qrcode

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng mơ ước về một cuộc sống thật yên bình và mơ mộng cho mình, tránh xa những phố xá hào hoa và tráng lệ với những tiếng âm thanh ồn áo và náo nhiệt nơi cuộc sống thành thị. Hãy cùng chúng tôi tham gia vào Ngôi Làng Của Gió 1.1.5 – một game thuộc thể loại nông trại do HDC phát hành và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Tải Game Ngôi Làng Của Gió

Tải Game Ngôi Làng Của Gió

Ngôi làng của gió 1.1.5 cùng sự kiện Halloween

Ngôi làng của gió thuộc thể loại nông trại, giải trí vừa nhẹ nhàng, nhưng lại hấp dẫn lôi cuốn người chơi từ đầu đến cuối. Bạn có thể lựa chọn tùy thích nhân vật của bạn. Cố gắng trồng trọ chăn nuôi …. để kiếm thêm thu nhập bằng cách bán vật phẩm để kiếm tiền. Nên tham gia các hoạt động trong game đây là nguôn kinh nghiệm chính cho bạn hằng ngày…

Ngôi làng của gió - Game nông trại

Ngôi làng của gió – Game nông trại

Game sở hữu có một hệ thống đa dạng với nhiều màu sắc. Game hay cho android cho phép bạn chọn giới tính của nhân vật chính là nam hoặc nữ. Giới tính sẽ quyết định những người mà bạn có thể kết hôn trong game. Hệ thống câu cá giúp bạn mang cần câu vào các khu rừng, thả cần câu và chờ cá cắn câu rồi giật. Bạn có thể câu được cá hoặc các vật phẩm, sau đó bạn có thể đem bán, ăn hoặc thả cá về hồ ở nông trại của bạn.

Tải Ngôi làng của gió cho Java Android

Tải Ngôi làng của gió cho Java Android

Trong game ngôi làng của gió 1.1.5 có hệ thống Lễ hội hàng năm là Làng của gió thường tổ chức các lễ hội cho cư dân nơi đây vui chơi vào các ngày nhất định trong năm. Các lễ hội đặt trưng bào gồm lễ hội hoa, lễ hội nấu ăn, lễ hội tình yêu… Để biết thông tin các ngày lễ hội trong năm các bạn có thể xem tại lịch được treo trong nhà. Các loại quặng và đá quý có thể mua tại phiên chợ hay tìm đá quặng vào mùa đông. Trò chơi cũng bao gồm 1 hệ thống bạn bè cho phép bạn thăm trang trại của người khác. Bạn có thể phụ giúp trang trại của họ bằng cách tưới cây, bón phân cho cây, chăm sóc vật nuôi của họ.

Đánh giá Ngôi Làng Của Gió – Đồ họa, âm thanh

 • Đồ họa: Phiên bản Ngôi làng của gió 1.1.5 sở hữu thiết kế đồ họa 2D đơn giản, thể hiện được một vùng quê yên bình, tĩnh lặng. Màu sắc nhẹ nhàng lôi cuốn.0
 • Âm thanh: Là một game nông trại, game kết hợp với hiệu ứng âm thanh mang phong cách đồng quê, thanh thoát nổi bật lên một sự thanh bình, sâu sắc.

Tải Game Ngôi làng của gió 1.1.5 cho Java Android

Còn chờ gì nữa mà không tham gia game chơi ngay , đây là game nông trại có tính chất mạng xã hội rất lớn thông qua đó bạn có thể kết bạn và giao lưu với nhiều bạn bè hơn nhé. Hiện nay game ngôi làng của gió đã và được cập nhật 2 phiên bản cho mobile đó là phiên bản cho java và android. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ.

Tải Game Ngôi Làng Của Gió 1.1.5 cho Android Java
1 (20%) 3 votes

Từ khóa Tìm kiếm:

 • Tai game ngoi lang cua gio
 • Ngoi lang cua gio
 • nlcg
 • Tai game NLCG
 • tai ngoi lang cua gio
Thông tin khác

  Đăng bởi: Administrator

  Ngày đăng:

  Phiên bản: 1.1.5

  Dung lượng: 712 KB

  Yêu cầu Android: 2.3 trở lên