• Ghép ảnh
  • Ghép ảnh

    | 241
    Hỗ trợ:
  • qrcode

phần mềm ghép ảnh giúp bạn xóa phông nền mờ cho ảnh hay cắt ghép ảnh khuôn mặt của bạn và ghép vào hình ảnh của người nổi tiếng.

Bạn tự hỏi làm thế nào để loại bỏ hình nền hình ảnh trên một bức ảnh? Thật khó để xóa phông ảnh ! Tải Cut Paste Photo Editor Eraser sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cắt ảnh ghép vào ảnh khác! Hãy sử dụng ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật này để tạo ra những bức ảnh thú vị!

Ứng dụng tuyệt vời Cut Paste Photo Editor Eraser sẽ giúp bạn cắt hình ảnh và ghép ảnh của bạn vào ảnh nền đẹp khác. Với ứng dụng cắt ghép ảnh này bạn có thể dễ dàng cắt dán ảnh theo khuôn hình, cắt dán ghép ảnh, cắt ghép ảnh nghệ thuật hay đặc biệt cắt ghép ảnh và ghép mặt người.

Phần mềm này có thể ghép ảnh 2 người lại với nhau có cách sử dụng khá đơn giản không cần bạn phải biết quá nhiều kỹ năng chỉnh sửa ảnh. Bạn chỉ cần mở ứng dụng ghép ảnh photoshop xóa nền ảnh lên chọn hình ảnh cần cắt ghép chỉnh sửa ảnh sau đó dùng công cụ lựa chọn vùng bạn cần cắt ghép hình ảnh. Ứng dụng sẽ tự động bắt nét và xóa chính xác ảnh nền chỉ lấy phần ghep anh bạn chọn, ứng dụng hay cho Android.

Tính năng nổi bật của cách ghép ảnh:

– Giúp chỉnh sửa ảnh xóa phông, cắt ảnh ghép vào nền đẹp với phần mềm xóa nền ảnh

– Cắt và ghép hình cực kỳ chuyên nghiệp

– Công cụ cắt dán ảnh, cắt dán hình ảnh, cắt dán ảnh chuyên nghiệp

– Dán các sticker tuyệt đẹp

– Xóa phông nền cho ảnh

– Ghép ảnh đẹp như mơ

– Ứng dụng cắt khuôn mặt khuôn mặt ghép ảnh vào hình tốt nhất

– Miễn phí (Quảng cáo)

Đánh giá của bạn

Thông tin khác

    Đăng bởi: ADmin

    Ngày đăng:

Từ khóa: