• Tải Game Dota Truyền Kỳ mới nhất cho Android, iOS
 • Tải Game Dota Truyền Kỳ mới nhất cho Android, iOS

  47 MB | 7070
  Hỗ trợ:
 • qrcode

Có thể nói ở Việt Nam nhà phát hành game Vinagame là một nhà phát hành thuộc dạng táo bạo và xuất sắc nhất. Những dòng game do NPH này sản xuất luôn được các game thủ đón nhận nhiệt tình. 10 năm trước thì VNG đã cho ra mắt siêu phẩm làm chết mê chết mệt các game thủ là Võ Lâm Truyền Kỳ, còn bây giờ VNG cũng cho ra mắt một siêu phẩm không kém phần hấp dẫn đó là Dota Truyền Kỳ, chỉ có một điều là Dota truyền kỳ là một dòng game dành cho điện thoại.

Tải Game Dota Truyền Kỳ

Tải Game Dota Truyền Kỳ

VNG đang dần bước chân vào thế giới game điện thoại, trước đây họ cũng đã cho ra mắt những sản phẩm chất lượng như Anh Hùng Chiến Hồn, game nông trại Farmery nhưng giờ đây Dota Truyền Kỳ mới thật sự được các game thủ mong đợi.

Dota Truyền Kỳ – gMO số 1 Châu Á

Game Dota Truyền Kỳ là một game thuộc thể loại thẻ bài. Bạn sẽ sở hữu những anh hùng quen thuộc trong giới DOTA đang cập nhật liên tục. Mỗi thẻ bài là một anh hùng, bạn sẽ sử dụng nhiều thẻ bài đi chiến đấu theo lượt.

Game Dota Truyền Kỳ cho Android iOS

Game Dota Truyền Kỳ cho Android iOS

Khi bạn Tải Game Dota Truyền Kỳ sẽ có nhiều hệ thống cho chúng ta lựa chọn. PVP là phó bản chiến đấu với những BOSS theo cấp độ tăng dần, tại đây bạn có thể nhặt được những món đồ quý giá, có thể tăng được kinh tế cho nhân vật. PVE là thách đấu đối thủ, bạn sẽ thách đấu những người trên cùng một sever để tăng hạng trên bảng xếp hạng, chiến thằng càng nhiều hạng sẽ càng cao. Bạn cũng có thể hợp sức cùng với người chơi khác để chiến đấu diệt BOSS thế giới tăng kinh nghiệm, nhặt vật phẩm quý. Khi chiến đấu bạn có thể tung ra những skill của tướng để chiến đấu hấp dẫn hơn, mạnh mẽ hơn.

Tải Dota Truyền Kỳ cho điện thoại

Tải Dota Truyền Kỳ cho điện thoại

Đồ họa : Đồ họa chibi 2D của game là điểm nhấn của game nhưng còn đặc biệt hơn là hệ thống âm thanh sống động với sự lồng tiếng của những nhân vật nổi tiếng như Hariwon (Rylai), Bà Tưng (Queen of Pain), Andrea (Traxex), Don Nguyễn (Kunkka)… chắc chắc những điểm mạnh này sẽ khiến bạn gắn bó với game lâu dài và trở thành cao thủ.

Tải Dota Truyền Kỳ cho Android iOS

Dota truyền kỳ quá hấp dẫn. Hãy tải về ngay bây giờ, đơn giản, dể thực hiện, dung lượng game chỉ 47 MB. Còn chờ gì nữa mà không tải về ngay Smartphone của mình. Game được hỗ trợ cho Android và iOS

Tải Game Dota Truyền Kỳ mới nhất cho Android, iOS
3.79 (75.79%) 57 votes

Từ khóa Tìm kiếm:

 • tai game dota truyen ky
 • tai game dota truyen ky phien ban moi nhat
 • tai dota truyen ky phien ban moi nhat
 • tai dota truyen ky
 • dota truyen ky phien ban moi nhat
 • dota truyền kỳ
 • dota truyen ky apk
Thông tin khác

  Đăng bởi: Administrator

  Ngày đăng:

  Phiên bản: 3.2.0

  Dung lượng: 47 MB

  Yêu cầu Android: 2.2 trở lên

  Yêu cầu iOS: 6.0 trở lên

Từ khóa: