• Tải Microsoft Arrow Launcher đẹp cho Android
 • Tải Microsoft Arrow Launcher đẹp cho Android

  3.8 MB | 1426
  Hỗ trợ:
 • qrcode

Microsoft đã phát triển khá nhiều ứng dụng dành cho các thiết bị Android. Mới đây, hãng phầm mềm này đã phát hành một Launcher mới dành cho hệ điều hành Andriod của Google dưới cái tên là Arrow. Launcher mới này của Microsoft được nhận xét co nhiều nét giống với Launcher Aviate của Yahoo.

Tải Arrow Launcher

Tải Arrow Launcher

Arrow Launcher – Giao diện Microsoft

Sau khi cài đặt thành công thì Arrow Launcher sẽ thay thế tất cả các icon mặc định của hệ thống như Cuộc Gọi, Tin nhắn, Cài đặt… Màn hình chính của Launcher được chia ra làm 3 phần. Dòng ở trên cùng hiển thị các ứng dụng gần đây, vùng ở giữa màn hình cũng là phân vùng nhiều nhất và tại đây hiển tị tất cả các ứng dụng mà bạn sử dụng thường xuyên nhất.. Còn ở dưới cùng của màn hình sẽ hiển thị các ứng dụng được bạn chọn lựa để truy cập nhanh.

Arrow Launcher Cho Android

Arrow Launcher Cho Android

Arrow Launcher còn có các danh mục ở hai bên, với mỗi trang sẽ có những tính năng khác nhau và các bạn không thể xóa 2 danh mục này. Ở danh mục bên phải Arrow Launcher sẽ hiển thị các danh sách ghi chú và công việc với phong cách hiển thị đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng. Còn ở danh mục bên phải thì Arrow Launcher cung cấp các số liên lạc gần đây nhất.

Tải Arrow Launcher cho Android

Hiện tại, Arrow Launcher cho Android vẫn đang trong giao đoạn thử nghiệm. Chính vì thế nên chúng ta có quyền hi vọng phiên bản chính thức trong tương lai sẽ được Microsoft bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Đánh giá của bạn

Thông tin khác

  Đăng bởi: Administrator

  Ngày đăng:

  Phiên bản: 1.0.0.16073

  Dung lượng: 3.8 MB

  Yêu cầu Android: 4.0 trở lên

Từ khóa: