• Game tập kích chiến binh huyền thoại
  • Game tập kích chiến binh huyền thoại

    | 78
    Hỗ trợ:
  • qrcode

Nhân loại bị đe dọa bởi một tổ chức khủng bố bí ẩn và không ai khác ngoài bạn sẽ tham gia chien dich huyen thoai garena để giải cứu thế giới! Trải nghiệm ngay chiến dịch huyền thoại – siêu phẩm game bắn súng đỉnh cao đậm chất Esports của Garena trên di động năm 2016 này!

Trong game chien dich huyen thoai, bạn sẽ trở thành một bậc thầy vũ khí với hơn 40 loại súng khác nhau, sát cánh cùng các chiến hữu. Và đồng minh của mình trong liên minh Falcon để đánh bại tổ chức hắc ám Cobra.

Chien dich huyen thoai apk có lối chơi Bunker FPS (ẩn nấp và bắn) cực kì mới lạ, mang tới trải nghiệm điều khiển dễ dàng và thoải mái ngay cả đối với những người lần đầu chơi bắn súng trên mobile, là ứng dụng hay cho Android mà bạn không thể bỏ qua!

Bằng cốt truyện lôi cuốn, đồ họa cao cấp, âm thanh hoành tráng cùng lời thoại được Việt hóa chi tiết 100%, khi bạn download chien dich huyen thoai về máy và tham gia vào các trận chiến sẽ cảm thấy phấn khích tột độ với những pha hành động kịch tính trên chiến trường rực lửa.

cdht garena sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn chắc chắn khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Hãy tai cdht về máy ngay hôm nay để kết bạn và tán gẫu với tất cả mọi người có cùng đam mê và sở thích. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để chúng ta tạo nên một cộng đồng chien dich huyen thoai đầy ý nghĩa!

Bên cạnh đó, chien dich huyen thoai hứa hẹn mang tới cho người chơi hàng loạt cơ hội tranh tài với nhiều giải đấu Esports từ cấp nghiệp dư tới chuyên nghiệp, từ cấp độ giải nội địa tại Việt Nam cho tới hệ thống giải đấu quốc tế tại Châu Á. Bạn sẽ được rèn kĩ năng, nâng cấp hỏa lực và luyện tập cùng đồng đội. Đó sẽ là những chìa khóa đưa bạn trở thành một huyền thoại của những chiến dịch huyền thoại.

Đánh giá của bạn

Thông tin khác

    Đăng bởi: ADmin

    Ngày đăng:

Từ khóa: